7 món đồ gấp gọn siêu thông minh cho căn nhà chật hẹp

Cho dù anh chị đang sống trong biệt thự rộng mênh mông  hay trong một ngôi nhà diện tích nhỏ thì việc sử dụng các đồ dùng gấp gọn tiết kiệm không gian là một giải pháp hoàn hảo để ngôi nhà luôn gọn gàng, sạch đẹp.

Những món đồ cho nhà, căn chung cư diện tích nhỏ không chỉ tiết kiệm không gian mà trông cũng rất hiện đại, và chúng còn sở hữu những chức năng cực kỳ sáng tạo.

Xe đạp gấp Papilo xin giới thiệu cho anh chị một số món đồ có thể tiết kiệm không gian nhất có thể:

  1. Đã bao giờ anh chị nghĩ đến một chiếc kệ sách có thể co giãn được theo nhu cầu sử dụng chưa?

Thiết kế này còn có thể cho phép chúng ta gấp gọn sản phẩm lại khi không có nhu cầu sử dụng. Thật linh hoạt và gọn gàng phải không?

  1. Nhà anh chị quá chật để có thể kê thêm một chiếc bàn làm việc ư? Vậy thì giờ đây anh chị hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc bàn làm việc rộng rãi nhờ cánh cửa tủ. Khi không làm việc nữa, chỉ việc tháo chân bàn ra và dựng bảng lên trở thành một chiếc tủ nhỏ, trả lại không gian cho ngôi nhà.
ban-lam-viec-gap-gon

Bàn và tủ với kết hợp thông minh

3. Vừa là bàn, vừa là ghế. Món đồ gấp gọn này có 2 công năng sử dụng này có thể vừa là chiếc bàn, nhưng cũng có thể biến đổi thành một chiếc ghế êm ái.

mon-do-gap-gon-cho-nha-hep

Chiếc bàn gấp gọn

4. Thoạt nhìn chiếc bàn này không có gì đặc biệt. Nhưng nếu anh chị là người ưa sự gọn gàng thì đây chính là chiếc bàn nên sắm cho ngôi nhà của anh chị vì nó có những khe để giấu đi tất cả những chi tiết thừa gây lộn xộn như dây điện, giấy tờ, v.v…

ban-gap-gon-thong-minh

Tủ và bàn kết hợp tạo nên món đồ thông minh

5. Anh chị chỉ sử dụng giường của mình vào ban đêm, vậy tại sao lại cứ bắt chiếc giường phải là giường trong suốt thời gian còn lại?

giuong gap gon

Chiếc giường kết hợp với kệ

6. Anh chị muốn thiết kế một khu vườn nhỏ xinh để làm xanh không gian sống nhưng ban công nhà bạn lại quá nhỏ, không cho phép bạn thực hiện ước mơ của mình? Bạn nghĩ sao nếu sở hữu một món đồ siêu hay ho cho ban công chật như thế này? Vừa có thể trồng cây, vừa là chỗ phơi quần áo, và tuyệt vời hơn cả là có thể “gấp gọn” chúng lại khi không sử dụng.

7. Xe đạp gấp gọn

Chắc cũng không nhiều người biết về chiếc xe gấp gọn tiện dụng này nhỉ?

xe-dap-gap-maruishi

Xe đạp gấp gọn cho ngôi nhà chật hẹp

Diện tích để một chiếc xe đạp thông thường có thể chứa 4 chiếc xe đạp gấp, anh chị có tin không? Vậy thì chúng ta nên dùng xe dap gap hay xe đạp thông thường ạ.

Hãy đến Papilo để xem tại sao xe đạp lại được gấp gọn như vậy, và tại sao phải sở hữu nó cho ngôi nhà chung cư, diện tích nhỏ nhé?

Top xe đạp gấp tốt nhất trên thị trường hiện nay

8 mẫu xe đạp thể thao từ Châu Âu đang được săn lùng tại Việt Nam

7 món đồ gấp gọn siêu thông minh cho căn nhà chật hẹp
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Your email address will not be published. Required fields are marked *