‘Bé hạt tiêu’ Smacircle S1 – xe đạp điện gấp nhỏ nhất thế giới

Chiếc xe đạp điện gấp nhỏ nhất thế giới Smacircle S1 trọng lượng chỉ 7 kg nhưng có trọng tải 100kg và có thể gập gọn cho vừa một chiếc ba lô du lịch.

Lâu nay khá nhiều người thường có định kiến về những chiếc xe đạp điện bởi sự cồng kềnh, hiểu được tâm lý này, công ty Smacircle Technology đến từ Trung Quốc vừa giới thiệu ý tưởng về chiếc Smacircle S1.

xe-dap-dien-gap-nho-nhat-the-gioi-Smacircle-S1

Xe đạp điện gấp nhỏ nhất thế giới Smacircle S1

“Bé hạt tiêu” Smacircle S1 hiện được biết đến là chiếc xe đạp điện gấp nhỏ nhất thế giới khi chỉ có chiều dài 0,5m, trọng lượng chỉ 7 kg do được làm bằng chất liệu từ sợi carbon (so với nhôm, chất liệu sợi carbon nhẹ hơn 33% và độ chắc chắn cao gấp 10 lần), xe có trọng tải 100kg.

xe-dap-dien-gap-Smacircle-S1

Tuy nhỏ bé nhưng Xe đạp điện gấp Smacircle S1 lại đi rất nhanh

Xe đạp điện gấp Smacircle S1 ghi điểm khi bộ phận ghi-đông và yên xe có thể tinh chỉnh để phù hợp với những vóc dáng khác nhau của khách hàng. Trang bị tính năng hiện đại trên xe, gồm ứng dụng iOS và Android trên điện thoại di động cho phép người dùng khóa/mở khóa xe, giám sát dung lượng pin cũng như điều chỉnh tốc độ hay thay đổi các thiết lập.

xe-dap-dien-gap-2

Đặc biệt, tính năng khóa an toàn trên xe sau khi được kích hoạt, lúc này Smacircle S1 sẽ bị vô hiệu hóa, ngoài chủ nhân thì không ai có thể mở khóa hoặc sử dụng phương tiện.

Xe được trang bị hệ thống phanh điện tử có khả năng dừng xe kịp thời khi xảy ra các trường hợp nguy hiểm.  Được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng phía trước và cạnh bên khi di chuyển trong điều kiện trời tối.

Cung cấp sức mạnh cho xe đạp điện gấp Smacircle S1 là loại pin do Samsung phát triển với phạm vi hoạt động 19,3km sau mỗi lần sạc kéo dài 2,5 giờ, vận tốc tối đa 20 km/h.

‘Bé hạt tiêu’ Smacircle S1 – xe đạp điện gấp nhỏ nhất thế giới
5 (100%) 4 votes

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *