CTKM 11/2017: Tặng đèn xi nhan khi mua xe đạp gấp Jaunty
 

CTKM 11/2017: Tặng đèn xi nhan khi mua xe đạp gấp Jaunty

Từ trước đến nay, người đi xe đạp Việt Nam thường dùng tay để xin đường khi rẽ – trước khi rẽ trái thì vẫy tay trái và ngược lại, thậm chí còn bất chấp sang đường mà không cần ra hiệu trước. Theo thông tin từ nhà cung cấp, 28% nguyên nhân gây ra tai nạn liên quan đến xe đạp chính là do việc rẽ sang đường bất cẩn này.

Đã đến lúc chúng ta cần thay đổi thói quen tự phát ấy, bằng cách sử dụng xi nhan dành cho xe đạp – một phụ kiện mang tính khoa học và tiện ích, có thể trang bị cho mọi kiểu dáng xe đạp khác nhau, kể cả xe đạp gấp.

Trong tháng 11/2017, Quý khách khi mua sản phẩm xe đạp gấp Jaunty tại Papilo sẽ được tặng ngay 01 bộ xi nhan xe đạp vô cùng hiện đại này.

mua-xe-dap-gap-sieu-nhe-jaunty-tang-xi-nhan

Ảnh 1: Mua xe đạp gấp Jaunty được tặng ngay 01 bộ xi nhan xe đạp

Ra mắt bởi một nhà thiết kế Thụy Sĩ và được sản xuất tại Đức, bộ đèn xi nhan với nút tắt bật và bộ chiếu sáng được tích hợp ngay trên mỗi tay cầm của xe. Khi bạn muốn xin đường rẽ trái, bạn chỉ cần bấm nút ở tay cầm bên trái, ngay lập tức xi nhan trái sẽ nhấp nháy, mọi phương tiện khác đều nhận được tín hiệu và chủ động nhường đường cho bạn.

mua-xe-dap-gap-sieu-nhe-tang-xi-nhan-papilo

Ảnh 2: Xi nhan đèn LED có thể sử dụng cả ngày lẫn đêm

Thay vì đèn chiếu sáng thông thường, xi nhan đèn LED giúp mở rộng góc nhìn của người đạp xe, đồng thời làm tăng khả năng nhận biết của các phương tiện giao thông khác. Bộ xi nhan có 2 trạng thái hoạt động là đèn LED nhấp nháy và đèn LED ổn định. Đặc biệt, nguồn ánh sáng này có thể sử dụng cả ngày lẫn đêm giúp chủ nhân an toàn trong mọi trường hợp.

Nhờ tính năng tiết kiệm năng lượng, bộ xi nhan có thể hiển thị lên đến 2500 lượt xi nhan chỉ với 4 viên pin rất nhỏ. Chúng cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn siêu bền – chống nứt vỡ, chống trầy xước, chống ồn và dễ dàng lắp đặt nhanh chóng.

Để vừa trở thành chủ nhân của Xe đạp gấp Jaunty carbon siêu nhẹ, vừa được sở hữu bộ xi nhan xe đạp vô cùng tiện ích, Quý khách hàng hãy nhanh tay đến với showroom của Papilo:

–> Chi tiết chiếc xe đạp gấp Jaunty siêu nhẹ tại đây

  • 109 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, 024 3555 1727
  • 566 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TP HCM, 028 22466 566

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0904.292.268.

Xe đạp gấp Papilo trân trọng cảm ơn Quý khách!

CTKM 11/2017: Tặng đèn xi nhan khi mua xe đạp gấp Jaunty
5 (100%) 1 vote

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *