Đồng Hồ bằng líp xe – món quà độc đáo cho khách hàng khi mua xe đạp gấp Java

Đồng hồ – vốn là món đồ gây nghiện của nam giới. Từ những chiếc đồng hồ cổ với giá giật mình, đến đồng hồ đeo tay chất chơi – làm nên sức quyến rũ chết người của món phụ kiện dành cho nam này. Nhưng một chiếc đồng hồ để bàn thì sao? Văn phòng làm việc sẽ thú vị hơn bao giờ hết với chiếc đồng hồ làm bằng “líp xe đạp”, độc đáo có 1-0-2. Đây cũng là món quà đặc biệt mà Papilo dành riêng cho các khách hàng mua xe đạp gấp Java Fit 18s và xe đạp gấp Java Strada.

Chiếc đồng hồ được chính Xe đạp gấp Papilo lên ý tưởng thiết kế và làm thủ công với số lượng có hạn.

tang-dong-ho-khi-mua-xe-dap-gap-java

Chiếc đồng hồ thủ công do Papilo tạo nên

Điểm chung giữa xe đạp Java và chiếc đồng hồ này là gì?

Xe đạp không chỉ để đi, cũng như đồng hồ không chỉ để xem giờ. Đây còn là một phụ kiện thời trang của người dùng. Đồng hồ nào anh chọn, chiếc xe nào anh dùng sẽ nói lên cá tính, đẳng cấp, và cái “gu” riêng của anh. Hãng xe đạp JAVA BIKES (Italia) luôn chú trọng vào cảm xúc trong từng thiết kế, khiến người ngồi trên xe bộc lộ được chất riêng của bản thân mình, có thể là sang trọng, lịch lãm, một chút trẻ trung đối với Java Fit 18s, hay khỏe khoắn, nam tính, khác biệt với Java Strada.

xe-dap-gap-java-strada

Xe đạp gấp Java Strada

xe-dap-gap-java-fit-18s

Xe đạp gấp Java Fit 18s

Chiếc đồng hồ làm bằng líp độc đáo này không thể mua được bằng tiền, nó chỉ có thể đo được giá trị thông qua tấm chân tình của nhân viên Xe đạp gấp Papilo, dành tặng khách hàng đã luôn yêu quý và ủng hộ chúng tôi. Tin rằng, chiếc đồng hồ sẽ mang đến niềm vui, sự hãnh diện cho các anh khi khoe nó với bạn bè.

Số lượng quà tặng có hạn – chỉ dành cho các khách hàng nhanh chân nhất tới mua xe đạp gấp từ ngày 06/8/2017 đến 06/9/2017 tại hệ thống showroom Xe đạp gấp Papilo:

  • 109 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, (024)3555 1727
  • 566 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TP HCM, (028)2246 6566

Đọc thêm:

  1. Java Fit 18s – Xe đạp gấp sang trọng bậc nhất của JAVA BIKE
  2. Nhàm chán với những thứ dập khuôn – Sao không thử Java Fit 18s
Đồng Hồ bằng líp xe – món quà độc đáo cho khách hàng khi mua xe đạp gấp Java
5 (100%) 1 vote

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *