Xe đạp gấp Doppelganger 824 Due-Ấn tượng ngoài sức tưởng tượng

Xe đạp gấp Doppelganger là dòng xe đạp gấp thương hiệu Nhật. Hàng năm Doppelganger bán hơn 40.000 chiếc xe ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Mức doanh số này đạt được không phải là do bán hàng với quy mô lớn thu lại lợi nhuận nhỏ mà do hãng đặt tầm quan trọng vào việc truyền tuyển tải cho khách hàng về những câu chuyện, nội dung, thiết kế độc đáo trong mỗi sản phẩm của họ.

Xe đạp gấp Doppelganger 824 DUE

Xe đạp gấp Doppelganger 824 Due

Xe đạp gấp Doppelganger 824 Due là một trong những chiếc xe độc đáo hội tụ trong mình những tính năng ưu việt. Đây là một trong những sản phẩm xe đạp gấp hiếm hoi trên thị trường phù hợp với cả người trung niên và thanh niên

Xe đạp gấp Doppelganger cho người trung niên

Chất và bền chính là 2 nguyên nhân chính khiến chiếc xe đạp loại này lại được những người trung niên lựa chọn. Xe đạp gấp Doppelganger 824 Due đã qua kiểm nghiệm tiêu chuẩn chất lượng JIS (tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản). Qua bài kiểm tra độ mạnh của khung được thực hiện bởi bên thứ 3 là Hiệp hội kiểm tra xe Nhật Bản VIA cho thấy xe có thiết kế chắc chắn và an toàn. Khung xe có khả năng chống chịu những rung, lắc mạnh giúp người sử dụng có thể thoải mái khi đi xe ở tầm thấp hay đi trên mặt đường không bằng phẳng.

Xe đạp gấp Doppelganger 824 DUE

Thiết kế khung xe chắc chắn

Xe còn được làm từ vật liệu hợp kim nhôm đem đến nhiều lợi ích khi sử dụng. Đầu tiên phải kể đến khả năng chống gỉ sét. Nhôm có khả năng chống oxy hóa gấp 2,5 lần so với thép vì thế nó là sự lựa chọn lý tưởng khi sử dụng cho việc sản xuất xe đạp. Tiếp đến, về khối lượng thì nhôm có trọng lượng riêng bằng một phần ba so với sắt nên việc sử dụng hợp kim nhôm sẽ làm giảm trọng lượng của xe giúp tính di động của sản phẩm được hoàn hảo hơn.

Xe đạp gấp Doppelganger 824 DUE

Xe nhẹ có thể gấp lại xách đi được

An toàn chính là tiêu chí tiếp theo thuyết phục người dùng chọn xe đạp gấp Doppelganger. Với hệ thống phanh đĩa nhẹ và phản ứng nhanh, dù bạn có đi với vận tốc 50km/h thì vẫn đảm bảo an toàn.

Xe đạp gấp Doppelganger 824 DUE

Hệ thống phanh đĩa an toàn

Xe đạp gấp cho thanh thiếu niên

Người trung niên chọn xe vì chất và bền vậy tiêu chí cho thanh thiếu niên chọn xe là gì? Tốt và bền tất nhiên là 2 yếu tố không thể thiếu và chiếc xe đạp gấp này đáp ứng đủ như bạn đã biết ở trên vậy còn điều gì đặc biệt ở chiếc xe này? Xe đạp gấp Doppelganger là dòng xe đạp lai 3 in 1. 3 điểm cộng: kiểu dáng khỏe khoắn, bon nhanh như xe đua, gấp lại dễ dàng.

Kiểu dáng khỏe khoắn: thiết kế tay lái ngang, khung xe thoáng trông chiếc xe thêm thể thao năng động. Chiếc xe còn thu hút những thanh niên đam mê tốc độ. Có 21 tốc độ người dùng có thể đi như với tốc độ của một chiếc xe máy.

Xe đạp gấp Doppelganger 824 DUE

Xe đạp gấp đạp nhanh như xe máy

Thiết kế lốp nhẵn giảm ma sát, bánh xe và nhẹ có thể bon nhanh xa, tốc độ đạt tối đa.

Xe đạp gấp Doppelganger 824 Due còn có thể gấp lại chỉ trong vòng 1 phút. Khách hàng mua xe sẽ được tặng kèm bộ công cụ tháo lắp xe tiện lợi hỗ trợ cho khách hàng gấp xe nhanh gọn hơn. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản chiếc xe đã được gấp gọn trong tích tắc để vừa trong cốp ô tô.

Xe đạp gấp Doppelganger 824 DUE

Gấp lại tiện lợi

Khẩu hiệu của hãng là “Chúng tôi muốn tạo ra sản phẩm đem cú shock đến mọi người” đã được thể hiện qua sản phẩm xe đạp gấp Doppelganger . Quả thật đây chính là cú shock với những điều bất ngờ nó đem đến ngoài sức tưởng tượng cho thiết kế xe đạp thế hệ mới.

Xe đạp gấp Doppelganger 824 Due-Ấn tượng ngoài sức tưởng tượng
Đánh giá

4 Comments

  1. đặng quang sáng 29/10/2015
  2. Hiep Phi Minh 12/11/2015
    • le thanh 20/11/2015

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *