Giảm cân bất thành cho đến khi biết xe đạp gấp Hachiko HA 01

Ở đây có mẹ nào, chị nào đã cố gắng giảm cân nhưng bất thành không? Hãy thử áp dụng biện pháp giảm cân bằng xe đạp gấp của em nhé, đảm bảo hiệu quả trông thấy luôn!

Là dân văn phòng, ngày ngồi 8 tiếng với máy tính, đến lúc tan làm về nhà thì bận bịu chồng con nhà cửa cơm nước, đi đến chỗ làm cũng là xe máy hoặc ô tô công ty đưa đón, nếu hôm nào tình cảm thì được chồng đưa, vẫn trên ô tô, cả ngày chẳng vận động gì cả. Cứ thế mà cân nặng của em tăng tằng tằng các mẹ ạ.

Thôi thì lúc có bầu, chồng vỗ béo cho mẹ khỏe con khỏe là có lí do chính đáng. Rồi nuôi con mọn, mẹ không ăn lấy đâu sữa cho con, cũng là lí do không thể chối được thôi thì chờ con dứt sữa mình chăm chỉ tập thể dục, lấy lại vóc dáng cũng không muộn. Nhưng giờ, Sumin nhà em cũng được 3 tuổi rồi, mà em vẫn chẳng giảm lấy được cân nào, mà chồng em còn cố tình vỗ béo cho em, so với hồi con gái, cân nặng của em đã nhấp nhỉnh tăng gần chục cân.

Thế là em quyết tâm phải giảm cân. Đầu tiên em cũng đăng kí tập gym các mẹ ạ, nhưng mà buổi tập buổi nghỉ, căn bản vì mình đâu chỉ có công việc ở công ty xong là hết như mấy lão chồng, còn cơm nước, quần áo, nhà cửa, rồi đón con về, dạy con học. Quay qua quay lại cũng đến 11 giờ!

Rồi thì em ăn kiêng, nhưng bị lão chồng em phá đám, ông ấy cứ rủ rê em vợ ơi có chỗ này chỗ kia hay lắm, đi 2 vợ chồng có mà cho cả Sumin đi cũng có. Khổ nỗi mỗi lần lão rủ, em lại không kìm được! Thế là kế hoạch giảm cân bất thành.

Cuối cùng thì em muốn uống thuốc giảm cân! Nhưng mới uống được 3 hôm, người mất nước, lúc nào cũng mệt mỏi như đi trên mây, làm việc ở công ty thì chán hẳn, lết về đến nhà là chẳng còn hơi sức đâu nữa mà chăm chồng với chăm con. Chồng em biết được, lão dựng ngược lên bắt em vứt hết thuốc đi!

Sáng chủ nhật của cách đây 2 tháng, lão dẫn em đến Papilo, mua cho em một chiếc xe đạp Nhật Bản Hachiko HA 01 trắng, bảo đầu tư cho vợ giảm cân! Gớm, bao nhiêu biện pháp không giảm được, mua cho con xe đạp gấp bé bé này thì được tích sự gì? “Vợ là lười hoạt động, ái dồi ôi đau, ý anh là cả ngày vợ chỉ ngồi, đi xe đến công ty, ngồi, làm việc, ngồi, dạy con học cũng ngồi, lại không rảnh tập tành thường xuyên, làm cách mấy cũng chả giảm cân được. Giờ cứ nghe chồng, đi xe đạp gấp tập thể dục đi làm mỗi sáng mỗi chiều, đảm bảo hiệu quả. Gầy rồi đừng có léng phéng đong đưa thằng nào, không chồng lại vỗ béo lại!”

—> Xem thêm: Bạn gái giảm 10kg sau 1,5 tháng đạp xe

xe-dap-gap-hachiko

Xe đạp gấp Hachiko HA 01 trắng cho nữ

Lúc đầu em cũng chả tin lắm đâu, đạp xe 10 phút đến công ty, gì mà lão làm như thần thánh, chưa kể đạp xe mồ hôi tóc tai nhễ nhại, khác gì cho đồng nghiệp chê cười. “Vợ nhầm, chồng tìm hiểu rồi, xe đạp gấp Hachiko này là dòng xe đạp thể thao, đạp không hề tốn sức, lại tốt cho sức khỏe mỗi ngày. Vợ đi con xe này, tốc độ lên đến gần 30 km/h, không lo đi làm muộn hay tắc đường, chiều đi chợ hay đón con luôn cũng tiện”

xe-dap-gap-hachiko

Giảm cân hiệu quả với xe đạp gấp hachiko

Nhưng thôi cũng nghe lão, đi xe đạp thể dục mỗi ngày. Mấy ngày đầu em còn ngượng lắm, ai đời mình đạp xe đi làm trong khi người ta xe này xe kia. Nhưng mà thấy tiện hẳn, bớt tắc đường, chủ động đi sớm, không lo khoản tiền xăng và tiền gửi xe, không lo tìm chỗ dựng xe, gấp lại xách lên văn phòng là xong. Mà cũng lạ lắm ạ, đạp xe mỗi sáng mỗi tối, tinh thần thư thái thoải mái hẳn. Sau 2 tháng đạp Hachiko HA 01 đi làm, cân nặng của em giảm dần, em không cần khổ sở ăn kiêng hay uống thuốc giảm cân nữa, đây lại là biện pháp giảm cân tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Mỗi tối thành thơi, thay vì ngồi nhà xem TV, em với lão chồng lại xách xe đi dạo quanh công viên hẹn hò. Giờ em đã giảm được 4 cân, chỉ sau 2 tháng đi xe đạp gấp mỗi ngày 20 phút! Lão chồng em bắt đầu ngấm ngầm than thở đừng bỏ bố con anh tội nghiệp!

Thế nên chị em nào mà muốn giảm cân an toàn, hiệu quả thì cứ bảo chồng dẫn đến Xe đạp gấp Papilo chọn một em xe đạp gấp về! Em đảm bảo đấy ạ!

Em đọc thông tin chi tiết ở đây và quyết định mua nó.

Giảm cân bất thành cho đến khi biết xe đạp gấp Hachiko HA 01
5 (100%) 1 vote

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Your email address will not be published. Required fields are marked *