Đồng hồ bằng líp xe đạp – quà tặng độc đáo khi mua xe đạp gấp

Đồng hồ vốn là món đồ gây nghiện của cả nam lẫn nữ giới. Từ những chiếc đồng hồ cổ với giá giật mình, đến đồng hồ đeo tay chất chơi – làm nên sức quyến rũ chết người của món phụ kiện này. Nhưng một chiếc đồng hồ để bàn thì sao? Văn phòng làm việc sẽ thú vị hơn bao giờ hết với chiếc đồng hồ bằng líp xe đạp, độc đáo có một không hai. Đây cũng là món quà đặc biệt mà chúng tôi dành riêng cho các khách hàng khi mua xe đạp gấp tại Papilo.

Chiếc đồng hồ này do Papilo lên ý tưởng thiết kế và thực hiện thủ công với số lượng có hạn.

Qùa tặng đồng hồ líp xe đạp

Dành tặng cho quý khách hàng khi mua xe đạp gấp tại Papilo

Xe đạp không chỉ để đi,cũng như đồng hồ không chỉ để xem giờ. Đây còn là một phụ kiện thời trang của người dùng. Đồng hồ nào anh/chị chọn, chiếc xe nào anh/chị dùng sẽ nói lên cá tính, đẳng cấp và cái gu riêng của mình.

Các mẫu xe đạp gấp luôn chú trọng vào cảm xúc trong từng thiết kế, khiến người ngồi trên xe cảm thấy thoải mái và toát lên vẻ đẹp của bản thân.

Có thể chiếc đồng hồ bằng líp xe đạp này không có giá trị lớn về tiền, nhưng nó thể hiện tình cảm chân tình của nhân viên Xe đạp gấp Papilo dành tặng cho khách hàng.

Nhắc đến đồng hồ chúng ta thường nghĩ ngay đến thời gian cũng như hàm chứ nhiều điều xảy ra trong cuộc đời của mỗi người. Đồng hồ thể hiện sự vận động của thời gian, và dù thời gian vẫn tiếp tục trôi đi thì tình cảm mà Papilo dành cho anh chị, cho quý khách hàng vẫn không thay đổi. Cảm ơn anh chị đã luôn yêu quý và ủng hộ chúng tôi. Tin rằng chiếc đồng hồ bằng líp xe đạp này sẽ mang đến niềm vui và may mắn cho anh chị.

Đồng hồ bằng líp xe đạp độc đáo

Thay lời muốn nói Papilo gửi đến khách hàng

Thời gian là thứ tuyệt vời nhất trên đời, không ai có thể mua được thời gian, không ai đủ quyền lực để sai khiến nó. Khi mọi người làm việc chăm chỉ, thời gian cũng làm việc. Khi mọi người nghỉ ngơi thì thời gian cũng không dừng lại. Với món quà là một chiếc đồng hồ bằng líp xe đạp Papilo muốn gửi gắm đến anh chị thông điệp “Thời gian không chờ đợi bất kỳ một ai”, vì vậy hãy sống sao cho thời gian hữu dụng nhất, ý nghĩa nhất. Đồng thời Papilo cũng muốn nhắn nhủ:”Chúng tôi luôn ở bên bạn dù bạn ở nơi đâu, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng anh chị”.

Số lượng quà tặng có hạn nên anh chị tranh thủ qua Papilo sớm nhé. Chương trình sẽ kết thúc khi hết đồng hồ bằng líp xe đạp.

Địa chỉ: 109 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội – 566 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TP.HCM.

Hotline: 0904292268

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *