Mua xe đạp gấp Java 8S nhận ngay 1.500.000 VNĐ cho con
 

Mua xe đạp gấp Java Fit 8SD nhận ngay lì xì 1.500.000 VNĐ cho con

Hòa chung vào không khí rộn ràng của Trung Thu, nhằm gửi lời tri ân sâu sắc tới các  khách hàng đã quan tâm đến xe đạp gấp Papilo trong thời gian qua, Papilo triển khai chương trình ưu đãi tới quý khách hàng.

Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 15/9/2016 đến hết ngày 19/9/2016 , khi bố mua xe đạp gấp Java Fit 8SD nhận ngay 1.500.000VNĐ làm quà cho con.

xe đạp gấp java fit 8SD

Xe đạp gấp JAVA 8S có gì nổi bật?

  • Toàn bộ khung xe đều được làm bằng hợp kim nhôm không chỉ làm giảm trọng lượng của xe (11,2kg) mà còn vô cùng chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

xe đạp gấp java fit 8SD

-Khi gấp gọn anh  dễ dàng mang theo khi đi chơi hay đi du lịch, thậm chí để em nó ở trên kệ sách vẫn vô tư thoải mái.

-Phanh Trước/Sau: hệ thống phanh đĩa AVID BB5.

hệ thống phanh đĩa

Tay phanh AVID làm bằng hợp kim nhôm đồng màu với tay lái. Đĩa được làm thép chịu nhiệt cao cấp, có độ ma sát cao với má phanh giúp người lái xe có được độ an toàn khi điều khiển.

– Bộ đề 8 tốc độ giúp chuyển tốc dễ dàng, bộ đề ở xe đạp gấp chẳng khác nào bộ tăng ga ở xe máy vậy. Đây chính là trải nghiệm khác biệt mà khách hàng sẽ không thể tìm thấy được ở các dòng xe thông thường như mini, cào cào, xe cuộc,xe biểu diễn, xe địa hình…

bộ đề 8 tốc

– Với việc nâng – hạ được cọc yên, mẫu xe đạp gấp Java Fit 8SD này hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng có chiều cao từ 1.4-1.9m

Anh chị hãy nhanh tay gọi theo hotline 0904.292.268 để đặt hàng ngay thôi, số lượng có hạn do đó mà quyết đoán để bố diện xe mới, con được nhận quà!

>>TẠI SAO XE ĐẠP GẤP MANG TÊN JAVA FIT 18S LẠI CÓ GIÁ LÊN TỚI 1.000 USD?

Mua xe đạp gấp Java Fit 8SD nhận ngay lì xì 1.500.000 VNĐ cho con
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *