Nguồn gốc thương hiệu xe đạp gấp Tern (Đài Loan)

1. Lịch sử hình thành

Xe đạp gấp Tern là thương hiệu được thành lập năm 2011 bởi Florence Shen và Joshon Hon, vợ và con trai của David T. Hon, cha đẻ của những chiếc xe đạp gấp. Công ty có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan và văn phòng tại Mĩ, Trung Quốc, Phần Lan, Anh. Mặc dù chỉ mới thành lập vào năm 2011, nhưng hãng xe đạp gấp này đã nhận được một số giải thưởng quốc tế – IF và Red Dot.

nguon-goc-thuong-hieu-xe-dap-gap-tern

Xe đạp gấp tern dáng thể thao gọn nhẹ

Có rất nhiều công ty sản xuất xe đạp gấp hoặc xe đạp được thiết kế cho các tay đua, nhưng khách hàng mục tiêu của Tern là những người đi một đoạn ngắn – lái xe đến siêu thị, đi đến quán cà phê, hẹn hò cùng bạn bè…Sản phẩm của Tern được đánh giá cao nhờ chất lượng cũng như độ cân bằng tuyệt hảo của nó. Hãng Tern hoạt động theo công thức giá trị RIDE:

*Respect (Tôn trọng) – Dành cho doanh nghiệp, cho khách hàng và cho hành tinh.

*Intergrity (Tính toàn vẹn) – Làm đúng, làm những gì đã cam kết.

*Development (Phát triển) – Liên tục làm việc để phát triển và cải tiến sản phẩm, doanh nghiệp và bản thân các kĩ sư.

*Excellence (Xuất sắc) – Không ngừng đặt ra các mục tiêu cao hơn nữa để thỏa mãn khách hàng.

2.  Xe đạp gấp Tern – chất lượng vượt trội và không ngừng cải tiến.

Hầu hết các xe đạp có thể gấp lại thỏa hiệp về chất lượng xe, nhưng xe của Tern thì khác, sự kết hợp của công nghệ được cấp bằng sáng chế và các tính năng độc đáo tạo nên một sản phẩm đặc biệt. Khách hàng thường hỏi “đâu là sự khác biệt giữa thương hiệu Tern và xx là gì?” và để đáp lại, Tern khuyên những người đi xe đạp phải thử nghiệm và họ sẽ nhận thấy điều làm cho Tern trở nên độc đáo.

Xe đạp gấp của Tern có các mẫu với kích cỡ lốp 20, 24 và 26 inch

The Verge là một trong những chiếc xe đạp bán chạy nhất của Tern, với kiểu dáng độc đáo và trọng lượng rất nhẹ (phiên bản nhẹ nhất là 9 kg).

—> Xem thêm: 8 mẫu xe đạp thể thao từ Châu Âu được săn lùng tại Việt Nam

xe-dap-gap-tern

Xe đạp gấp tern phù hợp với cả nam và nữ

Tháng 8 năm 2014, Tern công bố chiếc xe đạp điện gấp đầu tiên, Elink. Elink là chiếc xe đạp điện gấp nặng 21 kg và có thể gấp gọn trong vòng 10 giây, được trang bị động cơ cỡ trung 250 mã lực với công suất gần 400 Wh và cho phép đi xa đến 50 km.

Với tôn chỉ về chất lượng và cải tiến không ngừng, xe đạp gấp Tern tuy ra đời muộn nhưng rất được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao bởi những chiếc xe khác biệt, dành riêng cho người dân trong thành phố di chuyển với tốc độ và độ êm mượt không ngờ của một chiếc xe đạp gấp gọn và nhẹ vô cùng.

Nguồn gốc thương hiệu xe đạp gấp Tern (Đài Loan)
5 (100%) 1 vote

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *