Những nỗi khổ của người đi xe đạp nhỏ con

Những người đi xe đạp có vóc dáng nhỏ khó có thể tìm được một chiếc xe đạp vừa vặn ngay lập tức, cũng như quá trình đạp xe cũng gian truân hơn.

Đi xe đạp nhỏ con – Chọn yên xe cũng là nỗi khổ không giống ai?

Một khi người đi xe đạp nhỏ con tìm thấy một chiếc xe đạp phù hợp, thì họ cũng gần như phải duỗi hết cỡ đôi chân ngắn sao cho chạm tới bàn đạp. Sau đó, việc chỉnh lại độ cao yên cũng là một thách thức.

Tuy nhiên vấn đề này cũng không quá khó để giải quyết, vì trên thị trường dòng xe đạp gấp đã khắc phục được nỗi khổ về việc điều chỉnh độ cao này. Xe đạp gấp được thiết kếvới tay lái, cọc yên có thể nâng lên , hạ xuống cho phù hợp với chiều cao của người lái.

Xem thêm:  Xe đạp gấp phù hợp cho cả người lớn và trẻ em

xe-dap-gap-java-x3

Xe đạp gấp java x3 phù hợp cho những người đi xe đạp nhỏ con

Không thể mượn xe của những người bạn khác (Vì có thể họ là những người khổng lồ)

Một trong những phần hay nhất của đi xe đạp là có những người bạn thông qua một tình yêu chung của thể thao. Nhưng việc cố chạy theo những người bạn khổng lồ lại làm bạn mệt hơn, và không được hưởng niềm vui của trò trao đổi xe đạp. Đi xe đạp nhỏ con và đuổi theo xe đạp to lớn chắc hẳn rất mất sức.

Thí dụ như một người bạn m8 đang phân vân muốn mua một chiếc xe đạp gấp thể thao java strada, họ có thể thử đi chiếc xe của bạn mình vào cuối tuần. Họ sẽ trao đổi xe đạp trong khi đi xe chỉ để thử cảm giác cưỡi trên nó.

xe-dap-gap-java-strada-xanh-den

Xe đạp thể thao thường không dành cho người nhỏ con

Đối với người đi xe đạp nhỏ con nếu muốn mạo hiểm cuộc sống trên những chiếc xe cao lênh khênh thì không bao giờ có để thử đi xe đạp leo núi, vì ngay cả xe cho thuê cũng đều chỉ có cỡ lớn.

Những người bạn cao lớn lấy chiếc xe đạp nhỏ xíu của bạn ra làm trò đùa

Một người đi xe đạp nhỏ con lùn nhất trong một nhóm bạn cao thì trông sẽ giống như một đứa trẻ con, đôi khi ánh mắt mọi người nhìn vào làm cho bạn có cảm giác tự ti và không thoải mái.

Đi xe đạp nhỏ con – Mang vác xe đạp dễ dàng ư?

Những người nhỏ con thường không hợp với bóng rổ và bóng chuyền, nhưng bạn nghĩ rằng đạp xe sẽ là một môn thể thao an toàn cho những người bị thách thức theo chiều dọc? Cũng không hẳn. Bạn sẽ khó mà vác xe lên vai để đi qua một khu bị vật cản , bị chặn hay vác xe leo qua đoạn núi non hiểm trở.

Việc mang theo phụ kiện?

Một khung xe nhỏ bé có nghĩa là bạn không thể chất đồ đạc mang đi. Nó cũng khó khăn hơn trong việc mang theo túi xách và các phụ tùng khác cần thiết cho một chuyến đạp xe đường trường.

Tuy nhiên với vóc dáng nhỏ con, nếu k thể mạo hiểm trên những chiếc xe đạp địa hình, vượt đường trường dài thì bạn cũng đừng nên nản lòng. Hãy thử mình dạo phố, đạp xe trên những con đường thơ mộng và ngắm cảnh, tận hưởng những cơn gió luồn qua kẽ tóc.

Xem thêm: Các dòng xe phù hợp cho người nhỏ con có mặt tại Papilo

Xe đạp gấp Rifle Z4

Xe đạp gấp Java X1 Auto

Xe đạp gấp Fnhon Gust

Xe đạp gấp KABN

Những nỗi khổ của người đi xe đạp nhỏ con
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *