Phỏng vấn nhanh khách hàng khi mua xe đạp gấp audi

Anh Thắng – Hải Dương, khách hàng cũ của Papilo, mua xe đạp gấp Audi ghi-titan vào tháng 01/2017 sau giới thiệu bạn đến mua xe tại Papilo đã dành cho chúng tôi xin ít phút để có một cuộc phỏng vấn ngắn.

xe-dap-gap-audi

Xe đạp gấp audi bỏ cốp ô tô

Xe đạp gấp Papilo: Chào anh Thắng, lý do anh quyết định mua xe đạp gấp Audi thay vì các mẫu xe khác là gì? Và tại sao anh lại chọn mua xe tại Papilo?

  • KH – Anh Thắng: Chào bạn, mình là người ưa thích thương hiệu xe ô tô Audi, rất ấn tượng với kiểu dáng, thiết kế và cá tính của những chiếc xe mang thương hiệu này. Khi biết Audi có mẫu xe đạp gấp, có thể gấp gọn bỏ vào cốp ô tô, mình ngay lập tức tìm hiểu và bị thu hút bởi vẻ ngoài ấn tượng của chiếc xe này, đặc biệt là bộ khung hợp kim nhôm sáng bóng và bánh đúc thời trang.
xe-dap-gap-audi-ghi

Xe đạp gấp audi ghi cực sang

Tìm hiểu trên Internet thấy cũng nhiều nơi bán nhưng mình không yên tâm vì giờ hàng giả hàng nhái rất nhiều. Được biết Papilo chuyên chỉ bán xe đạp gấp đã nhiều năm nay, mình đến xem thử và được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, rõ ràng, cùng với các thông tin về cách phân biệt xe chính hãng và xe hàng nhái đã thu thập trước đó. Mình đã quyết định mua chiếc xe đạp gấp Audi màu ghi-titan tại showroom của bạn.

Xe đạp gấp Papilo: Chiếc xe vẫn đang hoạt động tốt chứ ạ?

  • KH – Anh Thắng: Đúng vậy, mình mua xe đạp gấp Audi cũng được khoảng 4 tháng rồi, chiếc xe hoạt động tốt, mình chưa phải căn chỉnh hay sửa chữa gì cả. Hàng ngày mình vẫn đều tranh thủ đạp xe thể dục thể thao tầm 30’. Nhiều hôm đạp xe đến cơ quan luôn. Vì từ nhà mình đến chỗ làm cũng chỉ khoảng 3km, đạp khoảng 10 -15’ là tới, nhanh ngang xe máy :D

Xe đạp gấp Papilo: Mọi người thấy sao khi anh đi chiếc xe đạp gấp Audi?

  • KH – Anh Thắng: Ồ, lúc đầu mọi người ngạc nhiên lắm khi thấy mình đi xe đạp, vì trước giờ toàn thấy mình ngồi xe máy – ô tô. Lần đầu đạp xe đi làm cũng hơi ngượng gạo, nhưng thôi, nghĩ mình đạp vì sức khỏe, mà chiếc xe lại đẹp và thuận tiện chứ không giống xe đạp thường nên đánh liều một chuyến.

Đến lúc thấy mình gấp gọn lại chiếc xe mang vào thang máy rồi đặt gọn vào góc bàn làm việc, mọi người thích thú vô cùng, cứ hỏi mua ở đâu được chiếc xe lại vậy, giá bao nhiêu,… làm mình thấy hãnh diện, tự hào vô cùng khi chọn được chiếc xe khiến nhiều người hâm mộ như vậy.

Xe đạp gấp Papilo: Anh có thường xuyên sử dụng tính năng gấp gọn của xe?

  • KH – Anh Thắng: Có chứ, như mình nói đấy, khi đạp xe đi làm, mình gấp lại mang lên cơ quan, khỏi lo tốn thời gian gửi xe, lấy xe như mọi khi. Cuối tuần hay bỏ xe vào cốp ô tô, 2 bố con đi dã ngoại thay đổi không khí, cho con đạp xe vòng vòng còn mình thư thái ngắm cảnh.

Xe đạp gấp Papilo: Trong lúc đạp xe anh có thấy thoải mái không hay còn khó chịu điều gì?

  • KH – Anh Thắng: Nhân viên Papilo bảo phải để độ dài cọc yên ngang hông thì mới đúng chuẩn nên mình làm theo. Lúc đầu không quen lắm, giờ thì đã hiểu tại sao các bạn bảo vậy, để yên cao không bị trùng chân mỏi gối, đạp đường xa mà mà chẳng thấm tháp gì. Xe đi nhanh, bon, có bộ đề trợ tốc nên đi thoải mái nhẹ nhàng lắm.

Xe đạp gấp Papilo: Từ ngày mua hàng anh đã mang xe qua bên em bảo hành chưa?

  • KH – Anh Thắng: Mình chưa, xe cũng chưa có vấn đề gì cần bảo hành. Mình tính đi thêm một thời gian nữa rồi mang qua cho Papilo kiểm tra và bảo dưỡng tổng thể luôn.
dui-dia-xe-dap-gap-audi

Đùi đĩa xe đạp gấp audi mạ crom sáng bóng

Papilo bảo dưỡng xe trọn đời mà nhỉ?

Xe đạp gấp Papilo: Đúng vậy thưa anh, hết 1 năm bảo hành, nếu xe có vấn đề gì, anh có thể mang qua, bên em sẽ hỗ trợ ạ!

  • KH – Anh Thắng: Cảm ơn Papilo, có anh em nào có nhu cầu mua xe đạp gấp nữa mình sẽ lại giới thiệu tới Papilo.

Xe đạp gấp Papilo: Cảm ơn anh Thắng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Papilo, chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe và thành công!

XEM THÊM:

1. Phân biệt xe đạp gấp audi chính hãng và audi hàng nhái

2. Đón hè rực rỡ với chương trình khuyến mại từ xe đạp gấp Papilo

Phỏng vấn nhanh khách hàng khi mua xe đạp gấp audi
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Your email address will not be published. Required fields are marked *