Review: Đánh giá chi tiết xe đạp gấp Sava P16

Xe đạp gấp Sava P16 là dòng xe đạp gấp cao cấp mang thương hiệu Sava số 1 nước Đức. Và là dòng xe đạp thể thao đang được khách hàng toàn cầu ưa thích, đặc biệt là thị trường Việt Nam. Cũng giống như các dòng xe đạp khác, Sava P16 cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Gọn – Nhẹ – Bền. Hãy cùng Papilo khám phá chi tiết chiếc xe này:
1. Khung xe được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, rất bền và nhẹ

Khung xe khỏe, chắc chắn
2. Là chiếc xe đầu tiên có chuỗi xích kép và được trang bị với bộ chuyền 8 tốc độ có thể đi xa với thời gian ngắn nhất.
xe đạp gấp sava

Xe đạp gấp Sava P16 có 16 tốc độ, thích hợp với cả đường bằng và đường dốc

Xe có 8 tốc độ điều chỉnh
3. Yên xe được sản xuất bởi chính chương tình công nghệ sản xuất của Sava: thiết kế khí động học để xe đạp nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Yên xe được thiết kế kiểu dáng khí động học
4. Xe được trang bị phanh đĩa có ARTEK – loại phanh thường dùng được dùng cho xe gắn máy để nhằm tăng độ an toàn cho người điều khiển

Xe được trang bị phanh đĩa ARTEK bóp nhạy và an toàn
5. Khi quan sát kĩ chiếc Pedal, sẽ có kí hiệu VP trên đó. Đó chính là tên của công ty VP Components – Một công ty nổi tiếng hàng đầu thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệp trong ngành sản xuất phụ tùng xe đạp. 6. Lốp xe CST 16 inch được sản xuất bởi Taiwan, lốp xe nhỏ, bề mặt nhẵn giảm tối đa lực ma sát giúp xe chạy nhanh hơn, rất phù hợp khi chạy trong thành thị.

Xe đạp gấp Sava P16 gấp siêu gọn
Những đặc điểm nổi bật của xe đạp gấp Sava P16 – Thiết kế đẹp, hài hòa giữa bộ khung thể thao và màu sắc trẻ trung hiện đại – Dành cho người đi xe có chiều cao từ 1.4m đến 1.9m (điều chỉnh được), cho cả nam và nữ – Trọng lượng nhẹ, rất thuận tiện để gấp gọn và bỏ vào cốp oto, đi du lịch – Có 8 tốc độ điều chỉnh để đi trong thành thị. Vận tốc có thể đạt tới 40km/h – Thương hiệu Đức, chất lượng tin cậy – Giá tiền hợp lý cho một chiếc xe thể thao năng động : 8.600.000 VNĐ
Với thành phần cấu tạo chất lượng và uy tín, với những tính năng nổi bật nhất của dòng SAVA chắc hẳng đây là những lý do khiến cho Sava P16 trở thành cơn sốt không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.
PAPILO là đơn vị đầu tiên chuyên bán xe đạp gấp tại Việt Nam.
Review: Đánh giá chi tiết xe đạp gấp Sava P16
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *