Cơn bão xe đạp gấp Audi & Java đã đổ bộ vào Papilo
 

THÔNG BÁO: CƠN BÃO XE ĐẠP GẤP AUDI & JAVA đã đổ bộ vào Papilo

Sáng nay, tại showroom Hà Nội, Papilo vừa đón lô hàng Audi Navigate 5 phiên bản mới nhất, cùng hơn 9 chiếc xe đạp gấp Java X1 Auto. Chỉ trong một loáng khách đã giục chuyển hàng khiến nhân viên bận bịu vô cùng. Riêng với xe đạp gấp Audi Navigate 5 về cả 3 màu là đen đỏ, trắng cam, ghi. Nhưng màu trắng cam sắp cháy hàng còn 3 chiếc cho khách hàng nào nhanh chân.

xe đạp gấp audi

Đặc biệt trong lô hàng đợt này, Papilo đặt riêng nhà sản xuất yên xe Verkun đẹp mắt, sang trọng, đen huyền bí, hỗ trợ tốt hơn cho phần hông và xương của người dùng khi di chuyển. Lớp sơn melatic phủ ngoài bóng loáng kết hợp với yên xe cải tiến, thêm vào đó là thương hiệu xe Audi chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

yên xe đạp gấp audi

xe đạp gấp audi

Papilo tiếp tục triển khai chương trình bảo hành 12 tháng cho các sản phẩm của công ty kể từ ngày mua, tuy nhiên Papilo vẫn hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng xe đạp gấp đối với các sản phẩm trên một năm.

xe đạp gấp audi navigate 5

Cả nhà nhanh chân tới hai showroom của Papilo là 109 Đường Láng, Hà Nội566 Điện Biên Phủ, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm bán chạy nhất của hệ thống công ty Xe đạp thành phố nhé!. Mọi thắc mắc anh chị xin liên hệ theo số hotline 0904.292.268 để được giải đáp.

Rất hân hạnh được đón tiếp anh chị tại showroom Papilo !

>> XE ĐẠP GẤP AUDI NAVIGATE 5 <<

THÔNG BÁO: CƠN BÃO XE ĐẠP GẤP AUDI & JAVA đã đổ bộ vào Papilo
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *