Cà phê, xe đạp, và Bia: Những quán Bar xe đạp dọc miền nước Mỹ

Cà phê, xe đạp, và bia kết hợp là ý tưởng không tồi. Các dạng quán bar kiểu này thu hút được rất nhiều sự chú ý không chỉ với dân mê xe tại Mỹ. Anh chị hãy cùng Papilo tham khảo vậy thì có gì ở những quán café, quán bar xe đạp nhé!

Khi được hỏi về cà phê, xe đạp, và bia có điểm chung, chủ sở hữu ống sáo Caffe Thomas Eleizegui cho biết, “người đi xe đạp luôn cần một sửa chữa. Đó là trong văn hóa kể từ ngày một cho dù đó là cà phê, bia hoặc rượu vang.

Hàng loạt các quán café lấy cảm hứng từ khái niệm của xe đạp Cafe và xe đạp Bar ra đời.Chúng xuất hiện ở Mỹ và tất cả các nơi trên thế giới, từ Ride Studio Cafe ở Lexington, MA để Mojo xe đạp Cafe ở San Francisco và từ Bikes Red Lantern tại Brooklyn, đến Look Mum No Hands ở London.

quán ba xe đạp

Một số quán cà phê xe đạp là cà phê cửa hàng sửa chữa cửa hàng, xe đạp lai, trong khi những người khác cung cấp một quầy bar đầy đủ dịch vụ và nhà hàng với một bầu không khí xe đạp thân thiện và trang trí xe đạp lấy cảm hứng. Dù vậy, các quán cà phê xe đạp là trung tâm trong cộng đồng xe đạp của họ và cung cấp cho một thân thiện, chào đón không gian khuyến khích văn hóa đi xe đạp và lối sống năng động.

DENVER BICYCLE CAFE

DENVER, COLORADO

quán cafe xe đạp

*Cách bài trí : Quán được bày trí đẹp mắt, lấy tông trầm làm chủ đạo, bên cạnh việc bán café quán còn cung cấp dịch vụ sửa xe tại chỗ.Chính vì vậy mà sẽ không có gì lấy làm lạ nếu bạn bắt gặp hình ảnh người uống café xem sửa xe cả. Quả là thú vị phải không cả nhà!

Các dòng xe đạp: Xe được bày bán cũng như trưng bày đến từ Turner, Ellsworth, Alchemy, Ventana, và Waltworks.

Denver Bicycle Cafe chào đón tất cả mọi người đến thăm cửa hàng của họ, từ người đi làm hàng ngày, để tay đua đường, hoặc thậm chí không đi xe đạp và gia đình.

*Thực đơn: Các quán cà phê cung cấp một lựa chọn luân phiên cà phê espresso và đồ uống đến từ địa phương. Denver Bicycle Cafe phục vụ các món ăn nhẹ và thanh dinh dưỡng.  Đến với Denver Bicycle Café chúng ta cũng có cơ hội thưởng thức các loại bia thủ công địa phương.

OVER THE BAR Bicycle cafe

PITTSBURGH, PENNSYLVANIA

Bar xe đạp

*Cách bài trí: Xe đạp. Burgers. Beers . Trong Bar (OTB) là một dịch vụ đầy đủ xe đạp,bar và nhà hàng phục vụ cho người đi xe đạp và những người mê xe.

* Xe trong quán : OTB  rất đề cao hình ảnh xe đạp. Điều đặc biệt ở đây là tên các món ăn trong thực đơn đều đặt tên theo tên xe, liên quan đến xe. Các món ăn đều hướng tới đối tượng khách hàng là người đi xe đạp.

OTB đã có lần được nhận chỉ thị từ ủy ban thành phố, trở thành hình ảnh đại diện khuyến khích người dân sử dụng xe đạp không phân biệt mọi lứa tuổi, việc vận chuyển cũng được xe đạp hóa.

*Thực đơn Café : OTB phục vụ bánh mì kẹp thịt, bánh mì, kết thúc tốt đẹp, salad, súp, vv.Toàn bộ menu của nhà hàng được lấy cảm hứng từ xe đạp.

SEDONA BIKE AND BEAN

SEDONA, ARIZONA

cafe xe đạp

*Cách bày trí: Với một vị trí tại một địa điểm xe đạp leo núi nổi tiếng thế giới, cho thuê đội tàu 50 chiếc xe đạp, và cà phê và cà phê nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Sedona Bike & Bean đã được kết hợp các nền văn hóa cà phê và chiếc xe đạp kể từ khi thành lập cách đây 20 năm.

*Dịch vụ cho thuê xe : Sedona Bike & Bean bán, thuê.

*Thực đơn : Sedona Bike & Bean cung cấp thức uống cà phê và đồ nướng.

MUSETTE CAFFE

VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA

xe đạp cafe

* Cách bày trí:

Musette Caffe là nơi mà mọi người có thể đến và thưởng xe, cho dù bạn là một tay đua xe đạp hay không. Không gian của quán tràn đầy kỷ niệm đạp xe bao gồm cả túi ống sáo có từ những năm năm mươi của thế kỷ trước.

*Kinh doanh xe đạp: cửa hàng bán lẻ cho những khách hàng cần sửa chữa nhanh chóng hay mua phụ kiện. Họ bán áo Musette và mũ và hy vọng sẽ mở rộng kinh doanh bao gồm các tour du lịch xe đạp hướng dẫn địa phương.

* Đồ uống: Quán phục vụ cà phê từ một nhà rang xay địa phương cũng như bánh ngọt, bánh mì, và quán bar lành mạnh.

Nếu anh chị biết các quán café xe đạp độc đáo thì đừng ngần ngại chia sẻ với góc tin tức của Papilo nhé!

>>CÓ GÌ Ở CHIẾC XE ĐẠP GẤP ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI?

 

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *