Có gì ở chiếc xe đạp gấp đắt nhất thế giới?

Chiếc xe đạp gấp đắt nhất thế giới hiện nay được ghi nhận là Lios Nano, siêu phẩm này là thành quả sau hơn 18 tháng dày công nghiên cứu, thiết kế và hoàn thiện sản phẩm của hãng Lios Bikes. Được ra mắt vào tháng 8 năm 2013, xe nằm ở phân khúc cao cấp, mức giá trên trời đối với xe đạp gấp đó là 3,250 Bảng Anh ( gần 104 triệu VNĐ). Quả là con số khiến người ta ngỡ ngàng, thế nhưng chiếc xe này có gì đặc sắc mà nhà sản xuất Lios có thể đưa ra mức giá này.

Về thiết kế, LIOS Nano được cấu tạo từ những vật liệu tốt nhất. Bằng cách sử dụng carbon cho tất cả các thành phần (khung, dĩa, bánh xe, tay lái, seatpost & yên) ngoài các cơ chế gốc và khung gấp, Nano nặng 8,2kg.

chiếc xe đạp gấp đắt nhất

Bây giờ ta có thể làm cho nó nhẹ hơn vẫn bằng cách sử dụng hệ thống phanh com pa để đo khẩu kính truyền thống, tuy nhiên Lios muốn cải thiện an toàn và do đó đã chọn Shimano SLX phanh đĩa thủy lực cực kỳ mạnh mẽ.Chúng không chỉ cho phép bạn dừng lại trên một sáu pence trong mọi điều kiện mà còn đảm bảo tuổi thọ của vành carbon.

xe đạp gấp đắt nhất

Chỉ có hai sự lựa chọn duy nhất sắc đen hoặc trắng, ta phải thừa nhận với nhau rằng chiếc xe có kiểu dáng rất bắt mắt, khỏe khoắn, sang trọng hợp với cả nam giới và nữ giới.Mặc dù được tính toán tỉ mỉ trong thiết kế thế nhưng chiếc xe vẫn có trọng lượng tương đối 9,3 kg.

Điểm trừ lớn nhất của Lios Nano có lẽ là giá thành rất “thượng lưu”, không phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu sử dụng xe đạp gấp. Nếu anh chị có nhu cầu sở hữu một chiếc xe đạp gấp tiện gọn, nhẹ và gấp nhanh chóng, giá thành hợp lý, kiểu dáng thời trang thì rõ ràng Lios Nano không phải là sự lựa chọn, đơn giản chỉ là chiêm ngưỡng và tham khảo.

xe đạp gấp đắt nhất thế giới

Tại thị trường Việt Nam, dòng xe đạp gấp không thực sự phong phú, các trang web thương mại điện tử bán tràn lan hàng kém chất lượng, thậm chí còn sao chép ảnh của các web Trung Quốc, gây thất vọng cho khách hàng. Chính vì vậy, khi cần mua sản phẩm anh chị nên tìm đến địa chỉ uy tín, nếu có thời gian tốt hơn hết hãy tới cửa hàng để trải nghiệm trực tiếp.

xe đạp gấp java

Xe đạp gấp Java X3 Planet

Một mẹo nhỏ nữa dành cho anh chị là nên tới showroom có nhiều mẫu xe, để thêm cơ hội trải nghiệm cũng như có nhiều sự lựa chọn nhất. Tùy từng mục đích sử dụng và công năng, khả năng tài chính để đưa ra quyết định, chúc anh chị sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

>>ĐẶT LÊN BÀN CÂN HAI CHIẾC XE ĐẠI DIỆN CHO TỐC ĐỘ

 

Có gì ở chiếc xe đạp gấp đắt nhất thế giới?
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *