Làm quen với xe đạp điện gấp trị giá 110 triệu đồng - Xe Đạp Gấp Papilo
 

Làm quen với xe đạp điện gấp trị giá 110 triệu đồng

Hãng Voltitude đến từ Thụy Sỹ vừa ra mắt mẫu xe đạp gấp nhỏ gọn và tiện lợi, trị giá 4.000 EUR, tương đương 110 triệu đồng.

Là sản phẩm của hãng Voltitude đến từ Thụy Sỹ, mẫu xe đạp điện gấp cùng tên có mức giá bị cho là khá cao so với những đối thủ cùng phân khúc thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ về Voltitude, người tiêu dùng sẽ nhận ra hãng sản xuất hoàn toàn có lý khi đưa ra mức giá 4.000 EUR cho mẫu xe đạp điện gấp nhỏ gọn của mình.

Với kiểu dáng xinh xắn, Voltitude có thể dễ dàng được gập đôi chỉ bằng 1 nút bấm được thiết kế đặc biệt trên tay lái. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể dùng tay để xách chiếc xe đạp của mình. Ngoài ra, mẫu xe đạp điện gấp của hãng Voltitude còn được trang bị hệ thống EasyFold. Sau khi gấp gọn, người sử dụng có thể sạc pin cho xe ngay tại nhà mà không phải kỳ công thiết kế ổ cắm điện riêng. Theo Voltitude, mẫu xe đạp điện đặc biệt của hãng chỉ cần 4 tiếng đồng hồ để sạc đầy pin với nguồn điện 240V.
voltitudefoldingswissarmybike2_bcbb2

Được biết, Voltitude có chiều dài tổng 1.087 mm cùng tay lái và yên xe cao hơn một chút so với dòng xe đạp tiêu chuẩn. “Trái tim” của Voltitude là môtơ điện có công suất 250W, truyền động cho bánh xe thông qua hệ thống cảm biến. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, mẫu xe này được trang bị hệ thống phanh đĩa thủy lực kết hợp với hệ thống đèn LED phía sau.

Được thiết kế từ tháng 7/2011, mẫu xe đạp điện gấp đến từ Thụy Sỹ là thành quả hợp tác của 3 kỹ sư, 1 nhà thiết kế, 1 doanh nghiệp phát triển sản phẩm và ông Eric Collombin, giám đốc điều hành hãng Voltitude. Theo kế hoạch, hãng Voltitude sẽ bắt đầu lên kế hoạch sản xuất những chiếc xe đạp điện gấp đầu tiên vào tuần tới. Dự kiến, quá trình sản xuất sẽ được triển khai vào tháng 6 với công suất khoảng 50 chiếc/tuần. Nếu không có gì thay đổi, sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 7/2012.
voltitudefoldingswissarmybike8_7fffb
Công ty cũng đã công bố giá dự kiến cho mẫu xe này là 4.000 EUR, tương đương với giá 110 triệu đồng tại Việt Nam.

voltitudefoldingswissarmybike_40999

Làm quen với xe đạp điện gấp trị giá 110 triệu đồng
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *