TOP 5 chiếc xe đạp gấp đắt nhất trên thế giới

BikeFolded công bố danh sách 5 chiếc xe đạp gấp đắt nhất trên thế giới, đó là những chiếc chiếc xe sang trọng và cao cấp bậc nhất:

1. Hummingbird

Hummingbird là chiếc xe đạp xếp nhẹ nhất trên thế giới, chiếc xe đạp này có hai phiên bản với bánh xe 16” hoặc bánh xe 20”, tốc độ đơn hoặc 5 tốc độ, bốn màu bao gồm màu vàng, đỏ, đen và sợi cacbon nguyên liệu.

Đội ngũ thiết kế ra Hummingbird đã nghĩ đến cả chỉ tiêu cơ học và thiết kế độc đáo cho chiếc xe. Xe đạp được sản xuất và lắp ráp tại Anh Quốc đạt tiêu chuẩn cao nhất với công nghệ hàng đầu. Phiên bản rẻ nhất là Hummingbird tốc độ đơn với xe đạp gấp bánh nhỏ 16” chỉ nặng khoảng 14 lbs và giá khoảng $1600 trong khi phiên bản đường kính 20” có giá $2360.

xe-dap-gap-dat-nhat-the-gioi

Hình 1: Hình ảnh xe Hummingbird

2. IoT Brompton

Brompton là một trong những nhà sản xuất xe đạp gấp lớn nhất, gần đây họ muốn sử dụng Internet of Things cho một chiếc xe đạp kết nối thông minh hơn, có thể theo dõi và lập trình được.

Brompton kết nối IoT sẽ đi kèm với một gói cảm biến và kết nối Internet qua Bluetooth. Các cảm biến trên xe đạp có thể thu thập dữ liệu về nhiệt độ, ô nhiễm và mức độ tiếng ồn, người đi xe đạp có thể lựa chọn các tuyến đường yên tĩnh, ít ô nhiễm hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép tạo ra một màn hình khẩn cấp với thông tin liên lạc quan trọng trong trường hợp xảy ra tai nạn. Xe đạp cũng sẽ nhận được dữ liệu từ đám mây để có thể cung cấp cảnh báo thời gian thực cho bất kỳ chiếc xe nào đang đến quá gần.

Cuối cùng, cảm biến chuyển động cho phép chủ sở hữu kích hoạt chế độ báo thức khi không sử dụng xe đạp, nếu di chuyển được phát hiện, ứng dụng sẽ kích hoạt cuộc gọi điện thoại cho chủ xe.

3. Allen Sports Ultra X

Được phát hành vào đầu năm 2015 giá xe đạp gấp Allen Sports Ultra X vào khoảng 5.000 USD  là chiếc xe được mong đợi nhất.  Nó cũng là một trong số những chiếc xe đạp nhẹ nhất, chỉ nặng 18,75 lbs, nhờ thân xe sợi carbon bao gồm khung, ghế ngồi, tay lái, crankset và yên xe

Các tốc độ 20 với một phạm vi rộng được thiết kế cho tốc độ cao trên địa hình phẳng cũng như leo núi, dễ dàng gấp lại và mở ra sử dụng nhờ hệ thống gấp của Press-Link đã làm cho quá trình này dễ dàng và nó cũng tạo ra một khung cứng nhắc đồng thời giảm thiểu sự uốn cong.

xe-dap-gap-dat-nhat-the-gioi

Hình ảnh xe đạp gấp Allen Sports Ultra X

4. Dahon Clinch

Dahon Clinch là series hàng đầu mới từ Dahon, nhà sản xuất Folding Bike lớn nhất thế giới, họ đã phát hành một số phiên bản như Clinch D10, Clinch D20 và Clinch Pro với mức giá từ $2000 đến $5000.

Với khung kim cương LockJaw đòi hỏi một cần chìa khoá để thắt chặt và nới lỏng, việc gấp và mở ra mất nhiều thời gian hơn nhưng anh sẽ có một khung siêu mạnh thay thế, nó góp phần tạo ra kiểu dáng đẹp và thời trang. Dahon đã nhận được một số giải thưởng tại Đài Loan cho thiết kế khung. Khung của ống nhòm Clinch D10 được làm bằng ống Dalloy có lớp đệm kép được cấp bằng sáng chế, mà Dahon tuyên bố là mạnh hơn 20% so với nhôm 6061 và chiếc xe nặng khoảng 25 lbs.

5. Helix

Helix là một dự án khác được đưa vào cuộc sống bằng một chiến dịch Kickstarter và nó thành công nhất. Được  trang bị bánh xe 24”  lớn và đĩa phanh trong khi vẫn duy trì trọng lượng ấn tượng là 20 lbs.

Anh sẽ ngạc nhiên về hiệu quả Helix sử dụng tiết kiệm không gian, sau khi xếp lại, kích thước chỉ lớn hơn một chút so với bánh xe. Bởi vì thiết kế khung một mảnh của nó, chiếc xe đạp xếp sẽ được flex và creak miễn phí. Helix có các thành phần cao cấp như khung và dĩa titan, và nó sẽ được sản xuất ở Toronto, Canada. Bạn có tùy chọn để chọn phiên bản tốc độ đơn, tốc độ 10 hoặc 11 tốc độ Shimano. Giá bán lẻ ước tính là $1500 cho phiên bản thấp nhất.

xe-dap-gap-dat-nhat-the-gioi

Hình ảnh xe đạp gấp Helix sau khi gấp lại

Trên đây là TOP 5 xe đạp gấp đắt nhất thế giới, nếu cũng muốn sở hữu một chiếc xe ưng ý, anh có thể ghé thăm xe đạp gấp papilo để có sự lựa chọn ưng ý nhất.

——Chi tiết về chiếc xe đạp gấp đắt nhất và nhiều tốc độ nhất tại Papilo:

TOP 5 chiếc xe đạp gấp đắt nhất trên thế giới
5 (100%) 1 vote

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *