Xe đạp gấp bấm mở tự động - Xe Đạp Gấp Papilo
 

Xe đạp gấp bấm mở tự động

Chiếc xe đạp gấp SPACE của nhà thiết kế người Hungary, Simon Hukaya với cơ chế gấp bánh xe chạm mở tự động sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

SPACE được thiết kế như một giải pháp về phương tiện giao thông giành cho những người có thú đi xe đạp nhưng do quãng đường quá xa phải di chuyển thêm bằng tàu điện ngầm, xe điện, hoặc xe buýt. Thiết kế khỏe khoắn, bắt mắt, đặc biệt nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian đặt để khi người dùng phải mang theo bên mình.
Sau khi gấp hai bánh, người dùng có thể vừa kéo chiếc xe vừa đi bộ.
Điểm đột phá của SPACE nằm ở hai bánh xe có đường kính 50 cm và cơ chế gấp linh hoạt, bao gồm một điểm quay luồng đẩy khiến hai bánh gập sát vào nhau. Một chốt an toàn được thiết kế để cố định vị trí của hai bánh xe, ngăn chúng bật ra bất ngờ.
Chỉ cần bấm nút để khởi động cơ chế gấp.
Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình
Cách sử dụng đơn giản chỉ cần một thao tác bấm nút để khởi động cơ chế gấp. Sau đó, người dùng cũng sử dụng nút tương tự để xe trở lại hình dáng ban đầu. Mỗi khi gập lại, SPACE chỉ có kích thước 91 x 68 x 47 cm, thuận tiện để kéo hoặc xách theo mỗi lúc đi bộ.
xedapgap5
Chiếc xe sau khi gấp hai bánh
Tuy nhiên, SPACE mới chỉ dừng lại ở ý tưởng. Hiện vẫn chưa có thông tin khi nào Simon Hukaya định cho chiếc xe ra mắt trên thị trường.
Xe đạp gấp bấm mở tự động
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *