Lần đầu tiên đọc báo giá xe đạp gấp của Papilo, bạn cảm thấy thế nào?

Đó là “Ôi đắt thế?”, “Chênh nhau nhiều thế này cơ à?”, “Rẻ vậy nhỉ?” hay đơn giản chỉ là “Wow”? Với số lượng xe đạp gấp lên tới 50 mẫu thiết kế với các phân khúc giá khác nhau, từ 2-5 triệu đồng tới những chiếc xe cao cấp có giá hơn 20 triệu, chắc hẳn bảng báo giá xe đạp gấp của Papilo sẽ khiến bạn ấn tượng, và có cả những thắc mắc trong lòng.  

“Cuối tuần này nếu bạn có đi siêu thị Metro, hãy đến quầy rượu vang nhé, bạn sẽ thấy hàng trăm nhãn hiệu khác nhau. Mặc dù chưa uống nhưng bạn có biết loại nào ngon hơn loại nào không?

Tương tự, sau đó bạn ghé vào quầy bán nước hoa ở trung tâm thương mại Parkson, mấy chục loại khác nhau, đủ màu sắc, thiết kế, thương hiệu… Bạn có biết loại nào tốt hơn loại nào?

Biết đấy – bằng cách NHÌN VÀO MỨC GIÁ.”

Đó là đoạn trích trong một tác phẩm của Trịnh Minh Thảo mà tôi rất tâm đắc. Chợt nghĩ về Xe Đạp Gấp Papilo – đơn vị tiên phong về xe đạp gấp tại Việt Nam, suốt 4 năm qua đã luôn lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

Papilo, trước mỗi quyết định nhập thêm mẫu xe mới, mối quan tâm đầu tiên chính là xuất xứ từ đâu, chất lượng ra sao, độ bền thế nào, liệu có mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng hay không. Bởi vậy, những chiếc xe đạp gấp Hachiko, Audi, Jaunty,… chính hãng tại Papilo thực sự khác biệt với những chiếc xe giá rẻ bị làm giả, làm nhái khác.

gia-xe-dap-gap-papilo

Ảnh 1: Vành đúc hợp kim nhôm cao cấp Navigate 5 sao – cách phân biệt giữa Audi chính hãng của Papilo với Audi hàng nhái

Và bởi vì chiếc xe ấy khiến Papilo tin tưởng, dù nó ở phân khúc giá cao hơn các dòng xe đạp thông thường, thì Papilo vẫn tin khách hàng đều nhận thấy giá trị đích thực và lựa chọn chiếc xe đẹp, bền và tiện dụng nhất.

Ví dụ như ta cùng nhìn về mức giá của 2 mẫu xe đạp gấp khác nhau: chiếc Fornix 2.300.000đ, và chiếc Sava carbon 20S có giá 26.000.000đ. Bạn có thể đem chúng ra so sánh, nhưng ngay sau đó bạn sẽ nhận thấy việc đó khập khiễng đến thế nào. Bộ đề của xe Sava xắt ra được một miếng to hơn cả chiếc Fornix chẳng hạn.

Bạn có thể kiểm chứng thông tin về 2 chiếc xe tại đây:

Fornix: http://papilo.vn/xe-dap-gap/xe-dap-gap-fornix-mil14-16inch/

gia-xe-dap-gap-papilo

Ảnh 2: Xe đạp gấp Fornix có giá 2.300.000đ

Sava carbon 20S: http://papilo.vn/xe-da…/xe-dap-gap-sava-20inch-khung-carbon/

bao-gia-xe-dap-gap-tai-papilo

Ảnh 3: Xe đạp gấp Sava carbon 20S có giá 26.000.000đ

Vậy đấy, dù ấn tượng đầu tiên của bạn về bảng báo giá xe đạp gấp của Xe đạp gấp Papilo như thế nào, thì có một điều luôn chắc chắn: Bạn sẽ luôn nhận được giá trị xứng đáng, thậm chí là cao hơn so với số tiền bạn cần chi cho một chiếc xe đạp gấp. Nói cách khác, với cùng số tiền như vậy, bạn không chỉ mua xe đạp gấp, mà còn mua được uy tín, chất lượng và sự chăm sóc tốt nhất từ Papilo.

Lần đầu tiên đọc báo giá xe đạp gấp của Papilo, bạn cảm thấy thế nào?
5 (100%) 2 votes

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *