Chiếc xe đạp gấp không xích không phải bảo dưỡng hay tra dầu gì?
 

Mình ngại nhất là sửa chữa, dầu mỡ, có chiếc xe đạp gấp nào không phải bảo dưỡng hay tra dầu gì không?

Nhờ tính năng gấp gọn mới lạ, xe đạp gấp được chủ sở hữu ưu tiên bỏ cốp ô tô, xách vào trong thang máy, mang theo lên xe buýt, cất gọn vào gầm bàn,… vô cùng tiện ích. Tuy nhiên, nhiều người lại kỹ tính hơn, đặc biệt là phái nữ, muốn đạp xe đạp nhưng rất ngại phải bảo dưỡng, tra dầu cho líp và xích xe. Đó là động lực cho cuộc đổ bộ của “cơn bão” Strida – xe đạp gấp không có xích độc quyền Anh quốc.

Dây cua-roa vượt trội hơn xích xe truyền thống như thế nào?

Nhiều người hay tưởng nhầm dây cua-roa là dây nhựa dễ đứt, nhưng thực ra dây cua-roa có lõi thép xoắn ở bên trong và lớp cao su được gia cố ở ngoài nên vô cùng chắc chắn. Tuổi thọ của dây cua-roa trong máy công suất lớn đã là từ 3-5 năm, vậy thì với xe dap gap, tuổi thọ của nó phải lên tới hàng chục năm.

xe-dap-gap-strida-papilo

Ảnh 1: Cận cảnh bộ truyền động bằng dây cua-roa

Ưu điểm lớn nhất của dây cua-roa là đơn giản, không cần dầu mỡ nên không sợ bẩn. Bộ truyền động của xe đạp gấp kiểu này được thiết kế lộ thiên hoàn toàn, hoạt động trơn tru mà không cần đến dầu nhớt giúp giữ cho gấu quần, cổ chân, giày,… của người dùng luôn sạch sẽ.

Các bạn cũng không cần lo phải bảo dưỡng, tra dầu cho xích líp – công việc “khó nhằn” vừa bẩn, vừa lâu mà ai cũng ngại. Dù có đạp xe vào những ngày thời tiết ẩm ương khiến nước mưa và bụi bẩn bám vào, chỉ cần lau nhẹ một đường là xe đạp không xích lại sạch bong như mới.

Xe đạp gấp Strida – chiếc xe đạp gấp không xích được săn lùng

Áp dụng công nghệ dây cua-roa siêu sạch cùng với thiết kế khung chữ A độc lạ, xe đạp gấp Strida Hà Nội là chiếc xe được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Hệ thống truyền động bằng dây cua-roa có tuổi thọ lên tới 80.000km – bền hơn nhiều so với xích xe thông thường. Không còn xích và dầu mỡ, chiếc xe luôn bóng loáng, thanh lịch hấp dẫn mọi ánh nhìn.

xe-dap-gap-gon-papilovn

Ảnh 2: Xe đạp gấp Strida không xích được săn đón

Ngay cả với thao tác gấp lại, gạt đi sự rắc rối và dính bẩn của xích xe, chỉ cần chưa đầy 10s là xe đạp gấp Strida không xích đã được gấp lại gọn gàng với kích cỡ chỉ bằng một chiếc ô. Bạn cũng dễ dàng cất xe vào cốp ô tô hay kéo theo bên mình mà không hề lo dấu vết của dầu mỡ.

xe-dap-gap-gon-strida-papilo

Ảnh 3: Kéo xe đạp gấp Strida giống như kéo như một chiếc vali

Mỗi lần đạp chiếc xe đạp gấp không có xích ra đường, cảm thấy bản thân sạch sẽ và nhẹ nhõm hơn hẳn so với những chiếc xe dính bẩn dầu mỡ khác. Nhà thiết kế độc quyền của Anh quốc quả đã sáng tạo ra một chiếc xe đạp gấp Strida tuyệt vời.

Mình ngại nhất là sửa chữa, dầu mỡ, có chiếc xe đạp gấp nào không phải bảo dưỡng hay tra dầu gì không?
4.9 (97.78%) 9 votes

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *