Tại sao bạn chọn xe đạp gấp?

Bạn cảm thấy đi xe đạp trông rất quê mùa, không thời trang, sành điệu, không thể hiện được phong cách và cá tính của bản thân?

Hãy gạt bỏ những suy nghĩ trên khi bạn muốn sử dụng xe đạp để đi làm, đi chơi hay đi du lịch. Việc sử dụng xe đạp của bạn đang rất được nhà nước khuyến khích đặc biệt với khối nhân viên làm văn phòng, cán bộ nhà nước,…Khi đi xe đạp là bạn đã nhìn thấy được những lợi ích của nó : tiết kiệm chi phí xăng xe, hạn chế ô nhiễm môi trường so với các phương tiện xe máy, ô tô chạy xăng, dầu thải ra ngoài, đi xe đạp cũng giảm được hiện tượng tắc đường, dễ dàng di chuyển và còn có lợi ích luyện tập thể thao cho bạn.

Phong cách của các qúy cô công sở:

Xe đạp gấp -Thời trang công sở

Xe đạp gấp -Thời trang công sở

Năng động, cá tính và hiện đại là điều mà xe đạp gấp Papilo mang lại cho người dùng.

Năng động, cá tính và hiện đại là điều mà xe đạp gấp Papilo mang lại cho người dùng.

 

Cả gia đình cùng nhau khám phá mọi lẻo đường với xe đạp gấp Papilo. Chỉ cần gấp gọn, bỏ cốp xe và hành trình chinh phục vẻ đẹp Việt bắt đầu !

Du lịch cùng xe đạp gấp Papilo

Xe đạp gấp thuận tiện bỏ cốp ô tô cho những chuyến đi chơi xa, những chuyến du lịch khám phá các vùng đất mới

 

Ở nước ta, tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra “ như cơm bữa” đối với người dân thành phố, trong khi hệ thống phương tiện giao thông công cộng và quy hoạch đường sá chưa phát triển tương ứng. Trong tình trạng ùn tắc như vậy thì xe máy hay ô tô dù có ưu điểm là nhanh hơn xe đạp thì cũng chẳng có nghĩa lí gì.

Ùn tắc giao thông tại thành phốGiao thông ùn tắc do xe máy và ô tô giờ cao điểm

Bạn có biết rằng vận tốc trung bình của một người đi xe đạp bình thường là 20 km/h; với quãng đường dài 7km thì họ sẽ đi mất khoảng 20’. Trong khi đó, xe máy hay ô tô cũng với quãng đường ấy xe đi mất 15’ nếu trong tình trạng đường thông thoáng, không gặp đèn đỏ. Còn trong tình trạng tắc đường 20’ chỉ đủ để bạn thoát khỏi tình cảnh ngột ngạt ấy.

Hơn nữa, nó được thiết kế với tính năng gấp gọn một cách dễ dàng cho nên những lúc tắc đường chỉ cần xuống xe, thực hiện vài động tác đơn giản để gấp nó lại rồi đi lên phần đường giành cho người đi bộ là có thể thoát khỏi tình trạng ngột ngạt, khó chịu vì khói xe và bụi đường một cách nhanh chóng; hay bạn có thể gấp gọn để nó trong ngăn tủ hay gầm cầu thang nếu không gian nhà ở của bạn không đủ lớn,… Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu một chiếc xe đạp gấp đi chứ?

Tại sao bạn chọn xe đạp gấp?
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *