Xe đạp gấp là gì?

Khái niệm xe đạp gấp không còn quá xa lạ với người dùng xe đạp tại các nước phát triển trên khắp thế giới và đây cũng là một sản phẩm được dùng khá phổ biến tại các khu vực trên trong những năm gần đây.

Tại Việt Nam, xe đạp cũng là một phương tiện lưu thông phổ biến từ trước cho tới nay mặc dù số người sử dụng đã giảm dần do các phương tiện khác như : xe đạp điện, xe máy, ô tô được ưu tiên lựa chọn hơn.

Chiếc xe đạp ngày nay càng được cải thiện về kiểu dáng, cân nặng, vật liệu, phụ kiện mà vẫn đảm bảo tính thời trang, độ bền và an toàn cho người sử dụng. Người sử dụng đang muốn sở hữu cho mình một chiếc xe đạp phù hợp với vóc dáng, cân nặng của bản thân đồng thời không mất tính thời trang, độ bền cao và không chiếm nhiều diện tích.

Một sản phẩm xe đạp mới du nhập về thị trường Việt Nam gần đây với tên gọi Xe Đạp Gấp. Vậy xe đạp gấp là gì?

Về cơ bản chiếc xe đạp gấp vẫn mang đầy đủ cấu tạo của những chiếc xe đạp cổ điển nhưng đã được cải thiện đáng kể về thiết kế, chất liệu khung xe, phụ kiện đem lại sức hút ngay từ cái nhìn đầu tiên và ham muốn sở hữu nó.

  • Với thiết kế nhỏ gọn đúng nghĩa với cái tên xe đạp gấp kích thước tối đa sau khi gập gọn là khoảng 85- 90cm, các bộ phận có thể gập lại đó là Cổ xe, Yên xe hạ xuống thấp nhất với ống lồng.
  • Thân xe có thể gập đôi lại và mở ra được định vị bằng khóa chốt an toàn. Với thiết kế này bạn sẽ tiết kiệm được diện tích để xe trong nhà, để trong ô tô hay đi xe bus.
  • Với trọng lượng tương đối nhẹ từ 11-15 kg người dùng có thể mang vác dễ dàng trên tay để di chuyển và cũng có thể là một hành trang đem đi du lịch.
  • Thiết kế của bánh xe là 14-20 inch, thoạt nhìn bạn có thể cho rằng nó khá nhỏ và không chịu được sức nặng của một người có vóc dáng to lớn nhưng bạn nên biết trọng lượng nó có thể chịu được là 120 kg đảm bảo bạn vẫn có thể di chuyển bình thường được.

 

Xe đạp gấp hachiko

Thiết kế tổng thể của xe đạp gấp rất thời trang

XE ĐẠP GẤP JAVA FIT 8S D

Chiếc xe có thể gấp gọn lại không chiếm nhiều diện tích để xe

DSC_0036_resize

Xe đạp gấp rất thời trang, cá tính

Với những cải tiến về thiết kế, cấu tạo của xe đạp gấp trong tương lai sản phẩm này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn với nhiều mục đích sử dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho bạn một chiếc xe đạp có thể gấp gọn và di chuyển nhẹ nhàng trong thành phố, một chiếc xe đạp nhỏ gọn mà không mất tính thời trang, phù hợp cá tính của bạn.

Nếu bạn muốn trải nghiệm dòng sản phẩm mới này thì hãy đến ngay với chúng tôi: Xe đạp gấp Papilo – 109 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Xe đạp gấp là gì?
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *