Xe đạp gấp – Chiếc xe hữu hiệu cho cả gia đình

Lướt qua một vòng ở các cửa hàng bán xe đạp nói chung và xe đạp thể thao nói riêng, thấy rằng xe đạp gấp hiện nay là phương tiện đang được rất nhiều gia đình chọn mua. Có thể nối một chiếc xe đạp gấp là một lựa chọn thiết yếu cho xã hội hiện đại.

DSC_0176

Xe gấp gấp hữu hiệu cho cả gia đình

Nhất đối vơi những không gian đô thị, chật hẹp, mật độ dân cư cao tại các thành phố lớn như: Hà Nôi, TP. Hồ Chí Minh…các phương tiện chủ yếu là xe hơi, xe máy. Sử dụng xe hơi, xe máy rất tiện lợi có nhiều ưu điểm như di chuyển nhanh chóng và không mất nhiều cống sức phù hợp với nhịp sống nhanh. Nhưng với mất độn dân cư cao, không gian chật hẹp thì sử dụng các phương tiện này môi trường bị ôi nhiễm là điều chắc chắn. Và xe đạp gấp đã trở thành người bạn thân thiết với nhiều gia đình, đồng thời đang trở thành “môt” của nhiều bạn trẻ.

Xe đạp gấp cho giới trẻ

Xe đạp gấp – mốt của nhiều bạn trẻ

Sau một tuần làm việc mệt mỏi căng thẳng, quay đều quay đều trên chiếc xe đạp tại các con đường nhiều cây râm mát vào buổi sáng hoặc buổi chiều giúp cho con người ta thư thái, thoải mái đầu óc. Đồng thời đạp xe là phương pháp vận động, tập thể dục rất hiệu quả duy trì sự dẻo dai rất tốt cho sức khỏe. Con người có thêm nhiều năng lượng, sức sống khi bước vào tuần làm việc mới.

Hiện nay xe đạp gấp không chỉ là phương tiện giải trí mà còn được nhiều gia đình sử dụng luôn làm phương tiện di chuyển chính như đi làm, đi chơi. Ví dụ như nhiều ông xã trong gia đình: cũng hí ha hí hửng với chiếc xe đạp “tuy cực mà vui” vì có thể đi làm về nhà trễ, đi tụ tập nhậu nhẹt với bạn bè nhưng vẫn được thông cảm vì lý do đi xe đạp nên về muộn. Tại Hà Nội hiện cũng có nhiều nhóm , câu lạc bộ thường xuyên đạp xe. Những câu lạc bộ nhóm này thường sắp xếp tổ chức nhiều chuyến đạp xe và đua xe đạp trong cả phạm vi nội và ngoại thành Hà Nội.

“Ban đầu, tôi đọc trên mạng rằng đây là một cách hữu hiệu để giảm cân và tôi đã cân nhắc nghiêm túc đến nó. Đây là một cách tốt giúp giải tỏa stress và giúp mình hòa đồng hơn” – Một bạn trong câu lạc bộ chia sẻ

Có thể nói xe đạp gấp chính là chiếc xe hữu hiệu cho cả gia đình. Xe đạp gấp phù hợp với mọi thành viên trong gia đình từ ông bà, bố mẹ đến con trẻ.

Xe đạp gấp cho trẻ em

Xe đạp gấp cho trẻ em

Xe đạp gấp rất dễ đi, nhỏ gọn nên vô cùng tiện lợi. Xe gấp gọn có thể để trong tủ quần áo, trong cốp xe hoặc giá để hành lý, trên tàu và còn có thể đưa bạn đi bất cứ đâu.

Xe đạp gấp – Chiếc xe hữu hiệu cho cả gia đình
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *