Xe đạp gấp chở hàng đầu tiên đã ra đời mang tên TERN CARGO NODE

Tern Cargo Node là chiếc xe đạp gấp chở hàng đầu tiên trên thế giới, mở đường cho sự thay đổi phát triển không ngừng của thế  hệ xe đạp gấp, không chỉ dừng lại ở phương tiện di chuyển mà còn có thể chở hàng khi cần thiết, tiện lợi hơn rất nhiều.

xe-dap-gap-cho-hang-dau-tien

Xe đạp gấp Tern Cargo Node

Tern Cargo Node  là phiên bản của một mô hình xe trước đây, nhưng được thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng và đặc biệt là thiết kế yên xe sau độc đáo là đặc trưng của chiếc xe đạp xếp. Với kích thước nhỏ gọn, khả năng điều chỉnh lớn, dễ dàng sử dụng và vận chuyển mọi lúc. Tay lái được gắn vào một ống dẫn lái có thể gấp đôi như một thân có thể điều chỉnh, nó dễ dàng điều khiển cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh, lái xe dễ dàng hơn. Trên xe cũng có một đèn LED tích hợp đèn pha được cung cấp bởi một trung tâm máy phát điện.

xe-dap-gap-cho-hang-dau-tien

Xe đạp điện gấp đầu tiên

Nhỏ và gọn là đặc trưng của Folding Bike Tern Cargo Node, xe đi ổn định và một bán kính chặt chẽ để vượt qua trở ngại và nguy hiểm đường bộ một cách dễ dàng và nhanh chóng, chiếc xe không đi quá nhanh nhưng đủ để trải nghiệm một tốc độ đi xe như một chiếc xe đạp gấp khác. Bằng cách ghép một phần yên hậu chở hàng phía sau Xtracycle lên phía sau của Node, chiếc xe trở nên độc đáo, khác biệt và đa năng hơn.

Khả năng chịu tải của xe là 350 pound kể cả trọng lượng người lái phù hợp với công việc thường ngày của một cửa hàng tạp hóa nhỏ. Chiếc xe vẫn có thể gấp lại nhỏ gọn để trong cốp xe ô tô hay  dễ dàng để di chuyển thang máy và các phương tiện công cộng.

xe-dap-gap-cho-hang-dau-tien

Chiếc xe gấp lại vô cùng nhỏ gọn

Các chi tiết đáng chú ý bao gồm phanh đĩa thủy lực, một chiếc bơm nằm trong ghế và một cái giá đỡ gấp đôi để làm cho dễ dàng. Các đại diện của Tern nói rằng bất kỳ phụ kiện tiêu chuẩn Xtracycle nào cũng sẽ làm việc với Tern Cargo Node. Khi chở hàng, chiếc xe vẫn đi êm, cứng cáp và chắc chắn.

Bên cạnh đó Tern hợp tác với nhà cung cấp động cơ điện E-rad bổ sung nguồn điện 350 hoặc 700W cho Node Cargo để tăng năng lượng, chiếc xe trở thành chiếc xe đạp điện gấp tăng tính độc đáo cho chiếc xe, dễ dàng vận chuyển hàng hóa nặng. Khi đó chiếc xe trở nên nặng hơn, làm cho việc vận chuyển trở nên khó khăn hơn khi gấp lại, nhưng lợi ích khi bổ sung thêm nguồn điện cũng có giá trị đáng kể.

Với mô hình cơ bản giá xe đạp gấp là: $1800

Với các mô hình có trang bị E-rad (350W): $3200 và $3600 với trang bị 700W.

Tern Cargo Node chiếc xe đạp gấp chở hàng đầu tiên này có làm cho anh cảm thấy hứng thú, muốn sở hữu nó hay không? Anh có thể tham khảo tại xe đạp gấp papilo, tại đó có nhiều mẫu xe với mẫu mã đa dạng, anh có thể lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình.

Xe đạp gấp chở hàng đầu tiên đã ra đời mang tên TERN CARGO NODE
5 (100%) 1 vote

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *