Xe đạp gấp có phải là xe đạp thể thao không?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại xe đạp thể thao khác nhau với nhiều mắc sắc và chất lượng khác nhau. Cùng với đó là sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng lớn và người dùng ngày càng trở nên thông minh với việc mua sắm của mình. Từ đó, đòi hỏi phải có những loại xe thật sự tinh tế và đáp ứng được tối đa các nhu cầu của người dùng. Nhiều xe đạp thể thao ra đời với công nghệ và chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Xe đạp gấp Java Fit 8SD là xe đạp thể thao

Xe đạp gấp Java Fit 8SD là xe đạp thể thao

Để biết được xe đạp gấp có là xe đạp thể thao hay không trước tiên bạn cần phải biết xe đạp thể thao là gì? Với một chiếc xe nhìn từ ngoại hình ta có thể hiểu đơn giản xe đạp thể thao là một chiếc xe được cấu tạo từ các bộ phận như khung, yên, lốp, bộ chuyển tốc và các chi tiết khác, được lắp ráp thành một khối hoàn chỉnh có vai trò trong việc rèn luyện sức khỏe cho người sử dụng. Và xe đạp gấp được thiết dựa trên chính nền tảng của xe đạp thể thao.

Xe đạp gấp không đơn thuần chỉ là xe đạp thể thao bình thường mà nó là một chiếc thể thao đa năng và có tính linh hoạt cao. Các bộ phận của xe có thể gập lại thành một khối duy nhất và thể tích xe giảm đi một phần tư so với xe đạp thể thao bình thường khác. Cũng giống như xe đạp thể thể thao, xe đạp gấp cũng được thiết kế rất đơn giản từ các bộ phận:

Khung xe: Được chế tạo từ nhôm hợp kim nên có thể chịu được sức nặng lớn. Đây chính là thành phần đã tôn lên hình dáng và vẻ đẹp của xe.

Xe đạp gấp phong cách thể thao cá tính

Xe đạp gấp thể hiện phong cách thể thao cá tính

Bộ chuyển tốc. Bất kỳ xe đạp thể thao hay xe đạp gấp nào cũng cần có bộ chuyển tốc để điều chỉnh điều chỉnh tốc độ của xe. Sử dụng bộ chuyển tốc rất đơn giản bằng cách gạt cần và bấm nút: Bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm tùy theo ý bạn.

Phanh xe: Hệ thống phanh được thiết kế rất hiện đại với bộ phanh đĩa cơ cho hai bánh và sử dụng tới bốn dây phanh. Má phanh bám đĩa tốt, chịu được nhiệt độ cao và khó bị bài mòn.

Với thiết kế đơn giản từ xe đạp thể thao, xe đạp gấp đã trở thành một xu hướng thể hiện sự phong cách và độc đáo. Bạn có thể đi bất kỳ nơi đâu và thậm chí có thể mang nó theo bên mình vì chiếc xe có thể gấp gọn trong balo trong vài phút. Xe đạp gấp xứng đáng là xe đạp vừa mang tính thể thao lại vừa mang phong cách riêng.

Xe đạp gấp có phải là xe đạp thể thao không?
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Your email address will not be published. Required fields are marked *