Xe đạp gấp siêu nhẹ Rifle có bỏ vừa vali, mang lên máy bay được không?

Như bạn đã biết, kể từ cuối năm 2017, xe đạp gấp siêu nhẹ đã “lên ngôi”, chiếm lĩnh thị trường xe đạp trên toàn thế giới. Rifle Z4 – 2000 chính là chiếc xe đạp gấp điển hình của sự nhỏ, nhẹ – dễ dàng cất vừa vali và mang theo lên máy bay như một hành lý ký gửi thông thường.

Một chiếc vali 28inch có kích thước 3 chiều lần lượt là 48,5×31,5x73cm. Bạn nghĩ rằng như vậy chỉ đủ chỗ để chứa vài bộ quần áo, thêm chiếc máy ảnh, tuýp kem đánh răng là hết chỗ rồi ư? Đúng vậy đấy! Tuy nhiên, một chiếc xe đạp gấp nhỏ nhất Rifle Z4 vẫn vô tư cất vừa trong vali, bởi kích thước gấp gọn chỉ vỏn vẹn 46x31x61,5cm!

xe dap gap rifle (2)

Xe đạp gấp gọn bỏ vừa chiếc vali duy nhất tại Papilo

Cất gọn gàng như vậy rồi, liệu xách chiếc vali đựng chiếc xe này có nặng lắm không? Câu trả lời nằm ở chính trong tên gọi chiếc xe đạp gấp siêu nhẹ Rifle Z4 này. Chất liệu khung là hợp kim nhôm 6061 chắc, chống han gỉ và vô cùng nhẹ, khiến tổng trọng lượng xe chỉ còn 8.3kg, nhẹ hơn 1 nửa so với xe đạp truyền thống!

Hiếm có dòng xe nào khác trên thị trường nhỏ gọn, tiện ích được như xe đạp gấp. Chỉ với 3 thao tác gập chưa đến 10 giây, bạn đã có được chiếc Rifle Z4 nằm lọt thỏm trong chiếc vali, để có thể vô tư ký gửi trên máy bay, cất trong cốp ô tô, hoặc mang theo khi đi trên xe khách, xe bus,… Khi đến nơi, lại với chỉ 10 giây nữa, bạn đã có một chiếc xe hoàn chỉnh cho riêng mình rồi. Có chiếc xe đạp gấp Rifle Z4 vô cùng nhỏ gọn này, việc chủ động di chuyển ở bất cứ đâu đều dễ dàng hơn bao giờ hết.

xe dap gap rifle (1)

Xe đạp gấp rifle cho dân thành thị

Để tham gia trải nghiệm miễn phí xe đạp gấp siêu nhẹ Rifle Z4, hãy đến với showroom của Xe đạp gấp Papilo tại:

Showroom 1: 109 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2: 566 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TP HCM

Hotline: 0904 292 268

Đọc thêm chi tiết về xe đạp gấp Rifle có 1 0 2 này tại Papilo: http://papilo.vn/xe-dap-gap/xe-dap-gap-sieu-nhe-rifle-z4-2000-hieu-qua-dat-len-hang-dau/

Để lại bình luận bên dưới, Papilo sẽ phản hồi lại ngay.

Xe đạp gấp siêu nhẹ Rifle có bỏ vừa vali, mang lên máy bay được không?
5 (100%) 2 votes

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *