Xe đạp gấp tạo sự khác biệt cho những chuyến đi xa

Bạn thường đi du lịch hay có những chuyến đi xa bằng những phương tiện như ô tô , xe máy hoặc thậm chí là cả máy bay…Nhiều người cảm thấy e ngại và khó khăn khi đi du lịch bằng xe đạp đơn giản vì nó quá cồng kềnh và khá nặng để mang theo nó. Nhưng với xe đạp gấp thì mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết. Xe đạp gấp chính là xe đạp thể thao và mang lại sự khác biệt cho những chuyến đi xa trong hành trình của bạn.

Xe đạp gấp dành cho những chuyến đi du lịch

 

Xe đạp gấp dành cho những chuyến đi du lịch

Đối với những người yêu thích sự khám phá, thích trải nghiệm những điều thú vị và mới lạ thì xe đạp gấp hoàn toàn đem đến cho bạn những trải nghiệm không thể quên bởi sự khác biệt và tiện lợi mà nó đem lại.

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong một vài năm gần đay nhưng chiếc xe đã thể hiện một phong cách hoàn toàn khác biệt so với những laoij xe đạp khác. Đúng với cái tên của nó, xe đạp gấp có thể gấp gọn các bộ phận thành một khối duy nhất và thể tích sau khi được gấp gọn chỉ bằng một phần tư thể tích ban đầu. Bạn chỉ mất đến vài phút để gấp gọn chiếc xe và cho vào vali, balo hoặc bạn có thể cho vào cốp xe ô tô là bạn có thể thoải mái mang theo nó mà không hề khó khăn, nặng nhọc hay mệt mỏi.

Xe đạp gấp tạo sự khác biệt cho những chuyến đi xa

Xe đạp gấp tạo sự khác biệt cho những chuyến đi xa

Chiếc xe được thiết kế gọn nhẹ, trọng lượng chỉ nằm trong khoảng từ 9 – 11 kg nên việc mang theo nó là hoàn toàn dễ dàng. Có người cho rằng đi ô tô sẽ đỡ mệt hơn vì không phải mang vác hay đạp xe, nhưng họ lại quên đi mục đích của họ chính là vừa đi vừa được ngắm cảnh, tạo cho họ tinh thần thoải mái và hòa hợp với thiên nhiên bên ngoài. Các phương tiện khác như ô tô có thể chỉ đưa bạn đến nơi mà bạn cần đến, nhưng để đưa bạn đi du ngoạn hay thăm quan trên những con đường nhỏ hẹp và nhiều khúc lượn thì thật là khó khăn.

Xe đạp gấp bỏ cốp ô tô thích hợp cho đi du lịch

Xe đạp gấp bỏ cốp ô tô thích hợp cho đi du lịch

Điều khác biệt của xe đạp gấp đó là nó sẽ đưa bạn đến mọi nơi bạn muốn kể cả là những con đường hẹp, ngoằn ngèo và khó đi nhất. Bạn sẽ cảm nhận được mình như thong dong, bay lượn, đang hòa mình vào thiên nhiên mà không biết rằng mình đang ngồi trên một chiếc xe nhỏ bé. Điều bạn quan tâm là chỉ việc đi và thưởng thức những chuyến đi xa thú vị.

Xe đạp gấp tạo sự khác biệt cho những chuyến đi xa
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Your email address will not be published. Required fields are marked *