Xu hướng mới của làng xe đạp gấp 2018

Xe đạp gấp ngày càng có nhiều thương hiệu mới và công nghệ mới đang bước vào thị trường xe đạp. Đối với khách hàng, điều này thật tuyệt vời. Đối với các thương hiệu xe đạp gấp cũ lại là động lực để cải tiến, đổi mới.

Năm 2018 có thể nhận thấy ba sự phát triển chính: Xe đạp điện gấp, Xe đạp nhỏ (Xe đạp gấp mini), Thương hiệu và thiết kế mới. Dưới đây Papilo xin giới thiệu 2 dòng xe tiêu biểu cho 3 xu hướng trên.

1. Ahooga – Xe đạp điện gấp

Ahooga là một chiếc xe đạp điện có thể gập lại với trọng lượng 13kg, trang bị động cơ điện 250W và vận tốc đạt 20 km/h. Bánh xe 20 inch,  lốp Kojak và hơn 200 màu sắc để lựa chọn. Thêm vào đó, chiếc xe gấp từ Bỉ đi rất êm và ổn định.

xe-dap-dien-ahooga

Xe đạp điện gấp ahooga

Ahooga – chiếc xe đạp điện gấp đầu tiên kết hợp độc đáo giữa các tính năng: siêu nhẹ, gấp gọn, chạy điện, ổn định và thanh lịch dành cho những người sành điệu.

2. Kwiggle  –  Xe đạp gấp nhỏ nhất thế giới

Kwiggle Bike là chiếc xe đạp có khả năng xếp gọn để bỏ vào balô, túi xách, cốp xe ô tô hay xách tay. Nó được bán ra với giá 1.580 USD (tương đương 35,83 triệu đồng).

Kwiggle-Bike-6

Xe đạp gấp Kwiggle – Xe đạp gấp nhỏ nhất thế giới

Theo công ty Kwiggle (Đức), chiếc xe đạp của họ có kích thước 55x40x25 cm, trọng lượng 8,5 kg, đường kính bánh xe là 12 inch, vận tốc từ 20-25 km/h. Với thiết kế thông minh, Kwiggle Bike giúp khách hàng xếp hoặc mở xe ra chỉ trong 10 giây.

Kwiggle Bike có 2 màu đen và trắng.

Kwiggle-Bike-3

Xe đạp gấp Kwiggle nhỏ gọn dễ dàng mang theo lên máy bay

Phong cách của Kwiggle Bike là khi đạp xe bạn gần như đứng khi đang đạp xe. Do đó thích hợp cho việc tập thể dục ngoài trời và tập thể dục lưng, ngăn ngừa sự căng thẳng ở vùng vai và cổ.

Trong năm 2018 này Kwiggle Bike sẽ được cải tiến và có những thiết kế mới, chúng ta hãy cùng chờ đợi sự đột phá của nó nhé.

Xu hướng mới của làng xe đạp gấp 2018
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *