Phụ kiện xe đạp – Giá kẹp điện thoại Letdooo

gia-kep-dien-thoai-letdooo

Gía kẹp điện thoại Letdooo

Giá: 200.000 vnđ

 

ĐẶT HÀNG  ONLINE

 

Anh chị là người thích đạp xe thể dục vào các buổi sáng để tận hưởng không khí trong lành và muốn nghe những bài hát mình yêu thích? Điều này cũng khá phiền toái vì nếu để điện thoại hoặc máy nghe nhạc trong túi  quần, áo sẽ rất dễ rơi hoặc bị lấy mất.

Anh chị là người đam mê phượt, và chắc chắn mỗi khi đi phượt, bản đồ là thứ không thể thiếu. Thật là rắc rối nếu như mỗi lần muốn xem bản đồ lại phải dừng xe lấy bản đồ từ chiếc balo chất đầy đồ.

Bạn ước có 1 thứ gì đó có thể gắn điện thoại của bạn lên xe, bạn có thể thoải mái tận hưởng không khí trong lành buổi sáng sớm cùng những bản nhạc yêu thích hay có thể an tâm đi phượt với bản đồ GPS ngay phía trước mặt có thể sử dụng bất kì lúc nào.

Vậy thì Papilo chính là điểm đến của bạn. Xe đạp gấp Papilo có loại giá đỡ điện thoại kẹp ghi đông cho xe đạp.

gia-kep-dien-thoai-letdooo

Giá đỡ được sử dụng để kẹp vào phần ghi đông phía trước xe, thuận tiện cho việc sử dụng mọi lúc mọi nơi. Phần xoáy với ghi-đông, tay lái xe đạp được thiết kế theo kiểu vặn ốc vô cùng chắc chắn. Bạn không phải lo lắng máy bị văng ra ngoài ngay cả khi đi ở những địa hình hiểm trở nhất.

Phần kẹp điện thoại có thể điều chỉnh được độ lớn, do vậy bạn có thể sử dụng giá đỡ này cho đa số các loại điện thoại Iphone, Sony, Samsung, HTC, Sky, Lenovo,…

Ngoài phần kẹp ở 2 bên thân máy, phía dưới máy còn có 2 chân đỡ nhỏ, giúp máy không bị tụt và nằm chắc chắn trong khung của kẹp

Phụ kiện xe đạp – Giá kẹp điện thoại Letdooo
Đánh giá

Hãy để lại lời nhắn, Papilo sẽ phản hồi lại ngay

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *