Để giúp khách hàng mua xe đạp gấp online  thuận lợi, Papilo hướng dẫn quý khách các hình thức thanh toán chuyển tiền online, và nhận hàng từ xa. Áp dụng cho tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:

1- Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Papilo hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ showroom Papilo) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại showroom Papilo 109 Đường Láng.

2- Với phương thức thanh toán chuyển tiền online, Quý khách có thể đặt hàng trên Website http://papilo.vn  hoặc đặt hàng qua điện thoại (Đường dây nóng 024 3555 1727). Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

3- Quý khách thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Papilo ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất hàng. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Papilo để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

chuyển tiền online, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống Ngân Hàng tại Việt Nam :

Tên chủ tài khoản: Đỗ Ngọc Cường

  1. Số tài khoản: 0011002906796 tại ngân hàng Vietcombank VCB, chi nhánh Hà Nội.
  2. Số tài khoản: 655999888 tại ngân hàng Á Châu- ACB, chi nhánh Hà Nội.
  3.  Số tài khoản: 020036534266 tại ngân hàng Sacombank (SCB), chi nhánh Hà Nội.
  4. Số tài khoản: 1261000912174  tại ngân hàng BIDV, chi nhánh Ba Đình, Hà Nội.
  5. Số tài khoản: 165622286 tại ngân hàng Việt Nam Thinh Vượng-VP Bank, chi nhánh Kinh Đô, Hà Nội.

Các bước tiến hành như sau:

  1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Papilo cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền(thanh toán đơn hàng Papilo)/chuyển khoản.
  2. Thông báo cho Papilo  (bằng điện thoại, email, SMS,  …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của Papilo theo số 024 3555 1727 (từ 8h30 đến 20h hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
  4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Papilo sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

Papilo sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Papilo, Papilo sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch  để kiểm tra đối chứng cần thiết.

(Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp có thể để lại ý kiến phía dưới hoặc liên lạc trực tiếp với Hotline: 0904 292 268 để được giải đáp)

Trả lời