Xe đạp gấp Ecosmo 10 – (Liên doanh Mỹ-Indonesia) – Tiêu chí: Nhanh hơn, đẹp hơn

17,000,000

Hết hàng

Folding bike Ecosmo Z10 là mẫu xe đạp gấp đầu tiên nhà sản xuất trang bị đồng thời cả cặp bánh 451 thể thao kết hợp với bộ đùi đĩa LuCe (chainwheels) với đường kính cực đại 56T.  Hẳn là người chơi thể thao rất thích bộ gear như thế này. Nó giúp cho người đạp chỉ một guồng chân là có thể đi xa 8 mét 8 (880cm) đây là một con số đáng kinh ngạc đối với xe đạp gấp. Nó tương đương với khoảng cách xa nhất của một chiếc xe đạp đua với đường kính bánh 700c.Tất nhiên, đó là chỉ số xa nhất cho 1 vòng đạp và người đạp xe thể thao thường xuyên mới nên sử dụng số cao nhất (số 10). Rất nhiều người đi làm trong thành thị, hoặc đạp xe thể dục nhẹ nhàng thì bộ líp 10 tốc độ là thoải mái cho bạn chọn lựa trong các điều kiện địa hình khác nhau.

Có quá nhiều điểm vượt trội về công nghệ sơn, về trang bị group -grear (phụ tùng cao cấp) hay sự tiện lợi đối với người đi làm, đi du lịch…

Vì vậy, bạn nên tới các cửa hàng của Papilo để trải nghiệm dòng xe đạp gấp Ecosmo Z10 cao cấp – thông minh -tiện lợi này.

Compare

Xe đạp gấp Ecosmo Z10 là phiên bản cao cấp của nhà máy Camp – Element (liên doanh Mỹ- Indonesia). Ecosmo Z10 có trang bị cấu hình phụ tùng cao cấp của các xe đạp thể thao hiện nay. Bên cạnh đó, công nghệ sơn tân tiến nhất mới được giới thiệu năm 2020 được áp dụng ngay trên phiên bản xe đạp gấp Ecosmo Z10 này.

Phiên bản xanh cầu vồng ( còn gọi là xanh ngọc lục bảo) là sự chuyển tiếp của nhiều dải màu sắc từ xanh lá cây sang xanh nước biển. Ứng với mỗi góc nhìn /ánh sáng khác nhau, bạn sẽ thấy khung xe có màu xanh chuyển tiếp. Đây cũng là công nghệ sơn hiện đại đã được sơn lên chiếc oto Mercedes S450 (2020) mới xuất hiện tại Vietnam

Phiên bản sơn Gun-Metalic (xám mờ) trên toàn bộ khung xe. điểm xuyến phần logo Ecosmo với chi tiết đỏ bóng làm cho khung xe càng trở lên sang trọng mà vẫn nam tính.

Folding bike Ecosmo Z10 là mẫu xe đạp gấp đầu tiên nhà sản xuất trang bị đồng thời cả cặp bánh 451 thể thao kết hợp với bộ đùi đĩa LuCe (chainwheels) với đường kính cực đại 56T.

Hẳn là người chơi thể thao rất thích bộ gear như thế này. Nó giúp cho người đạp chỉ một guồng chân là có thể đi xa 8 mét 8 (880cm) đây là một con số đáng kinh ngạc đối với xe đạp gấp. Nó tương đương với khoảng cách xa nhất của một chiếc xe đạp đua với đường kính bánh 700c.

Tất nhiên, đó là chỉ số xa nhất cho 1 vòng đạp và người đạp xe thể thao thường xuyên mới nên sử dụng số cao nhất (số 10). Rất nhiều người đi làm trong thành thị, hoặc đạp xe thể dục nhẹ nhàng thì bộ líp 10 tốc độ là thoải mái cho bạn chọn lựa trong các điều kiện địa hình khác nhau.

Ecosmo Z10 khá lý tưởng cho người đi làm/ đi du lịch bằng xe đạp. Hãng Camp có gắn thêm trên xe Ecosmo Z10 bộ kẹp túi cùng tiêu chuẩn như xe đạp gấp Brompton và bạn có thể mua thêm túi cài đặt nhanh phía trước khung xe. (ảnh bên dưới).

Đựng laptop, đựng máy ảnh, hay bộ đồ thể thao… là rất thích khi bạn sở hữu một chiếc túi như vậy. Túi có khe cài, kết hợp với bộ kẹp trên khung, bạn sẽ phô diễn sự thông minh tiện lợi của bộ túi tháo rời nhanh này.

Có quá nhiều điểm vượt trội về công nghệ sơn, về trang bị group -grear (phụ tùng cao cấp) hay sự tiện lợi đối với người đi làm, đi du lịch…

Vì vậy, bạn nên tới các cửa hàng của Papilo để trải nghiệm dòng xe đạp gấp Ecosmo Z10 cao cấp – thông minh -tiện lợi này.

Thông số kỹ thuật xe đạp gấp Ecosmo 10

Thương hiệu (brand name) Camp (Usa)
Nhà máy lắp ráp (Manufactories) Indonesia
Mã xe (Model) Ecosmo 10
Màu sắc (Colors) Xanh bộ đội / xanh nhũ rainbow / Đen mờ- đỏ
Kích thước bánh xe 20 inch  (20*13/8 )  tiêu chuẩn 37-451, áp suất lốp: 2.8-4.5kg
Vật liệu khung (frame material) Hợp kim nhôm-magie 6061 – T6
Cân nặng của xe (netweight) 10 kg  / 10.8kg bao gồm pedals rút
Tải trọng maximum (loading) 120kg
Tốc độ (speed) 10 tốc độ, Shimano Tiagra
Kích thước gấp gọn (Mesurable) 75 x 68 x 32 (cm)
Tay lái (handbar) Hợp kim AL6061 _600mm chốt khóa ION
Cổ gấp (Sterm) ION hợp kim nhôm
Chốt khóa (lock) Ion hợp kim nhôm
Trục bánh trước (front hub) Deca, tháo rời nhanh , 4 vòng bi
Trục bánh sau (Rear Hub) Deca, công nghệ tháo rời nhanh, 4 vòng bi
Lốp / vành (Tyre / Wheels) CST Inflate  20*13/8 (tiêu chuẩn 451) / Vành hợp kim nhôm 2 lớp Eclipse
Đùi đĩa (Chain wheel) Luce 56T – Al7075 kèm chắn xích hợp kim nhôm
Bàn đạp (pedals) Wellgo gấp gọn
Líp (Cassette) Shimano – 10 cấp độ  11T-34T
Củ đề / Tay sang số (Derailleur) Shimano Tiagra/ Tiagra – 10 cấp độ, đồng hồ báo số
Phanh (brake) Phanh dầu Tektro Kiểu phanh đĩa,  đồng bộ trước sau
Yên (saddle) Camp Element, kiểu dáng thể thao
Phụ kiện thêm (Accessories) Nam châm hút bánh khi gấp lại
Chiều cao người sử dụng (user) 135 -190 cm
Địa hình sử dụng (Ride) Đường phố, đường bê tông, đường phẳng và đường dốc trải nhựa
Tốc độ có thể đạt được (Maxspeed) >  60km/h
Một vòng đạp chân đi được (1wheel/distane) 880 cm

 

Submit your review

Reviews

There are no reviews yet.

Xe đạp gấp Ecosmo 10

Xe đạp gấp Ecosmo 10 - (Liên doanh Mỹ-Indonesia) - Tiêu chí: Nhanh hơn, đẹp hơn

17,000,000