Cách phân biệt xe đạp gấp thật hay giả

Xe đạp gấp là một dòng xe khá mới mẻ của thị trường xe đạp Việt Nam. Nhiều người chỉ biết đến xe đạp gấp ở vẻ bề ngoài và biết được chiếc xe có khả năng gấp lại được chứ chưa bao giờ được trải nghiệm hay tìm hiểu kỹ dòng xe đạp này. Đây cũng là cơ hội cho những loại xe có hình dáng giống xe đạp gấp, hàng giả hàng nhái tràn vào thi trường một cách rộng rãi.

Tham khảo thêm:

Trên thị trường những dòng xe đạp gấp hiện đã được Trung Quốc sản xuất và trần ngập trên thị trường với giá rẻ hấp dẫn đã làm mê mẩn tâm lý của khách hàng, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích sự mới mẻ và độc đáo của chiếc xe mà bỏ qua chất lượng của xe. Vậy phân biệt xe đạp gấp thật và giả như thế nào? Với kinh nghiệm của công ty chuyên phân phối các dòng xe đạp gấp chính hãng, Papilo sẽ đưa ra những kinh nghiệm và cách phân biệt dòng xe đạp gấp thật và giả hiệu quả và chính xác nhất:

Điểm khác biệt đầu tiên của xe đạp gấp thật với xe đạp gấp giả là cổ phooc: Xe đạp gấp giả có cổ phooc không thẳng với bánh xe còn xe đạp gấp thật thì cổ phooc và bánh xe thẳng nhau và cùng năm trên một mặt phẳng trong không gian.

phân biệt xe thật giả

Bánh xe đạp gấp giả không thẳng với cổ phooc của xe

Thứ hai,  Xe đạp giả thường khó gấp lại hơn bởi những chốt xoay thiết kế với chât liệu kém, chốt xoay kém linh hoạt hay bị dít nên phải dùng lực mạnh mới có thể gập lại các bộ phận lại với nhau, thậm chí trong quá trình gấp nếu dùng lực quá mạnh có thể dẫn tới chốt xoay bị vỡ hoặc bị tung ra do chất liệu làm ra hay mối hàn không được đảm bảo. Nhưng đối với xe đạp gấp thật thì bạn chỉ mất 30s để gấp một chiếc xe hoàn chỉnh và gọn gàng, các chốt xoay hoạt động trơ tru linh hoạt, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh thanh thoát hơn.

Cách nhận biết xe đạp gấp thật và giả

Xe đạp gấp thật dễ dàng gấp hơn

Thứ ba, xe đạp gấp thường có dáng vẻ và màu sắc không được sắc nét và bóng sáng. Các mối hàn được bị lỗi và lộ rõ ra bên ngoài, điều đó cũng chứng tỏ rằng khung xe không phải là một khối hoàn chỉnh mà được hàn, cắt ghép lại với nhau khiến các mối hàn vẫn bị lồi ra trong lớp sơn. Với những xe đạp gấp thật thì không bao giờ gặp lỗi này bởi các bộ phận được sản xuất theo một khối tổng thể và không có mối hàn, do đó nhìn xe chỗ nào cũng bóng mịn và sắc nét.

Xe đạp gấp thật và giả

Các vết hàn của xe đạp giả rất xấu và lộ rõ

Cuối cùng, bạn cần để ý đến số series của xe. Bất kỳ một chiếc xe đạp chính hãng nào cũng đều có số series, đây là dấu hiệu rõ ràng nhất để nhận biết xe đạp gấp thật giả. Bạn có thể xem số series ở cổ, khung xe hoặc sau xe.

Khung xe đạp gấp thật giả

Xe đạp giả sẽ không có các số hiệu của xe

Mong rằng với những dấu hiệu trên đây sẽ giúp cho bạn có được những cách phân biệt xe đạp gấp thật giả trước khi mua.

Trên đây là những chia sẻ giúp các bạn có được cách nhận biết được xe đạp xếp gọn thật giả khi đi mua. Tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu một địa chỉ và một thương hiệu uy tín bán xe đạp gấp trên thị trường Việt Nam. Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và mạng Internet hiện nay thì tìm một địa chỉ và thương hiệu bán xe đạp gấp không phải là quá khó. Theo bạn Ngô Hồng Quyên ( SV năm 3 Đại học Thương mại) cho biết: “ Trước đây tôi có mua phải một chiếc xe đạp thể thao hàng nhái của Trung Quốc, từ khi tôi biết đến xe đạp gấp tôi đã không còn tìm đến các cửa hàng bán ngoài đường mà tôi đã lên mạng mà tìm hiểu và thấy được Papilo là thương hiệu xe đạp gấp tôi thấy nhiều nhất trên mạng, website mà thông tin các dòng xe khá chi tiết và tin cậy. Khi đến địa chỉ cửa hàng tôi đã được chiêm ngắm nhiều dòng xe thật sự đẹp mắt và chất lượng đến bất ngờ”

Nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn hay lo lắng về xe đạp gấp giả hay nhái hãy đến với Papilo – 109 Đường Láng, chúng tôi cam kết 100% cung cấp các sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo chất lượng uy tín nhất. Bạn có thể đến tại cửa hàng để cùng kiểm tra và trải nghiệm các dòng xe đạp gấp độc đáo và hiện đại nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

EAAGZBAJodY5wBAFGJwUgcUTXt5WJMB3UQDZAoBWpb3DnYBxSrFeXpyL6PXdz6fUTPRJuFZBiz33eVEEFPxy2ffvWInRXXg1ixm5PZAgbwaZBV7TgZCmeJpMju8gIoMZCZCqhYBxZBB2Cd2rNAjb2L1K3TaXk6lM3ZAsd8eumquyZAiagat5Iqs3XEDYA1CN4OvHJBoZD