Xe đạp điện gấp Hongji, giải thưởng Good design award 2020 (japan)

Thông tin giải thưởng:

Award-winning item: Personal bicycle [HONGJI Stone]

Business Owner: HONGJI INTELLIGENT BIKE CO.,LTD

Category: Personal mobility and bicycle, Personal mobility and bicycle-related instruments

Company: HONGJI INTELLIGENT BIKE CO.,LTD (China)
Award Number: 20G130835

Hongji folding e-bike

Giới thiệu chung

Xe đạp điện gấp Hongji đã chiến thắng rất nhiều thương hiệu và mẫu mã thiết kế xe đạp điện/ xe đạp khác để bước lên buc vinh quang với giải thưởng Best design award 2020. Giải thưởng hàng năm được thực hiện bởi Japan Institute of Design Promotion với 100 mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hongji bike là công ty mới được thành lập 2019 có trụ sở đặt tại Thường Châu – Trung Quốc. Công ty này có 20.000m2 nhà xưởng và hơn 50 chuyên gia thiết kế cao cấp, đặt mục tiêu là sản xuất các sản phẩm xe đạp điện, xe đạp điện gấp, scooter điện… dành cho thị trường châu Âu.

Điểm đặc biệt ở Hongji e-bike là thiết kế đẹp mắt với một chiếc xe đạp gấp cỡ bánh 20 inch rất thông dụng. Phần pin hỗ trợ điện được ẩn giấu bên trong khung xe, tăng tính thẩm mỹ và có cảm giác gọn nhẹ.

Trục truyền động trục các-đăng (cardan driven shaft) thay cho cơ chế truyền tải bằng xích, khiến cho chiếc xe trở lên đơn giản, hiện đại và bắt mắt. Tuy nhiên để sản xuất ra những chiếc xe đạp với công nghệ trục cardan thì chi phí rất đắt đỏ đòi hỏi độ chính xác cao.

Những chi tiết nhỏ như đèn báo, chốt gấp… cũng được thiết kế một cách khéo léo ẩn bên trong khung xe.

Cặp bánh xe 20 inch với kiểu nan vành đúc kết hợp với concept thiết kế 3 màu sắc, mang lại cảm giác tiên phong mới lạ. Chính vì vậy hiển nhiên Hongji e-bike dễ dàng dành được nhiều cảm tình của những chuyên gia đánh giá sản phẩm.

Thông số kỹ thuật về pin, động cơ, cân nặng, tải trọng… chưa được tiết lộ.

Đơn vị phát triển Xe đạp điện gấp Hongji chưa cho biết chính xác khi nào chiếc xe đầu tiên tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm vẫn đang trong quá trình thai nghén và hoàn thiện sản phẩm.

Hy vọng trong năm 2021 thế giới sẽ đón nhận một mẫu xe đạp gấp – trợ lực điện mới mang tên Hongji

Xe đạp điện gấp Hongji
Hongji folding e-bike

Trả lời