Chọn mua xe đạp gấp chính hãng như thế nào?

5 triệu không phải là con số nhỏ. Vậy mà nhiều người lại đang bỏ ra 5 triệu để rước về 1 chiếc xe đạp gấp hàng nhái.

Có nhiều lý do để giải thích cho sự lựa chọn này của khách hàng. Tuy nhiên, Papilo xin phép được tóm gọn trong 2 lý do chính khiến nhiều người mua xe đạp gấp không chính hãng.

Lí do 1: Các anh thích hàng nhái hơn hàng chính hãng. Chấp nhận một chiếc xe kém bền hơn, đi kêu lách cách lách cách, chi tiết trên xe trông “dại”, chốt đóng mở khó sử dụng, miễn RẺ hơn được một ít tiền.

xe-dap-audi-hang-nhai

Xe đạp audi hàng nhái

Nếu là lí do này, Papilo xin phép không bình luận gì thêm.

Lí do 2: Muốn mua xe đạp gấp chính hãng nhưng không biết cách phân biệt hay địa chỉ mua hàng tin cậy. Thật may, vì ít ra anh cũng có những đặc điểm đầu tiên cần có của người TIÊU DÙNG THÔNG THÁI.

Papilo gửi tới các anh những lưu ý quan trọng khi muốn mua một chiếc xe đạp gấp chính hãng:
1. Lựa chọn cửa hàng chuyên kinh doanh xe đạp gấp, có chuyên môn tư vấn tốt, am hiểu sâu rộng về xe đạp gấp.

Thay vì những cửa hàng bán đủ các loại xe đạp như xe đạp mini, cào cào, xe địa hình, xe đạp điện, xe đạp điện gấp, xe đạp thể thao,… thì những cửa hàng chỉ chuyên bán một loại xe đạp chắc chắn sẽ có am hiểu kỹ lưỡng hơn về dòng xe mà mình bán, từ đó đưa ra được lời khuyên có giá trị dành cho khách hàng.

xe-dap-gap-audi-2017

Xe đạp gấp audi hàng chính hãng

Tại các cửa hàng chuyên bán xe đạp gấp, số lượng chủng loại và mẫu mã cũng đa dạng hơn, cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

  1. Tìm hiểu chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau mua hàng

Một chiếc xe chính hãng chắc chắn phải được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng. Dù anh chưa đủ hiểu biết sâu để chắc chắn 100% xe anh chọn là hàng thật, thì chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng sẽ giúp anh yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình. Bởi chẳng ai dám cam kết bảo hành với một chiếc xe này hỏng chỗ này, mai hỏng chỗ khác.

  1. Thử trước khi mua

Trước khi mua nên đi thử, làm thử các thao tác gấp, mở xe đạp,… xe chính hãng sẽ chỉ mất vài giây làm điều này. Người không có kinh nghiệm khi thao tác thử vẫn hoàn toàn có thể phân biệt được hàng giả hàng nhái.

  1. Xem xét các chi tiết như tay lái, bộ đề, yên xe, chốt gấp,…

Kiểm tra các chi tiết trên xe đạp gấp có phải được làm từ vật liệu cao cấp, có thương hiệu rõ ràng hay không bằng các logo, tên thương hiệu trên đó, và chất liệu cũng như độ nhạy của các chi tiết này.

xe-dap-gap-audi-chinh-hang

Xe đạp gấp xịn từ nước sơn

Vẫn chưa chắc chắn, hãy liên hệ theo số HOTLINE của xe đạp gấp Papilo. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho anh chị chọn được chiếc xe ưng ý nhất!

Địa chỉ mua xe đạp gấp Hà Nội: 109 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, 04 3555 1727 

Địa chỉ mua xe đạp gấp Hồ Chí Minh: 566 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TP HCM, 08 22466 566

Đọc thêm:

  1. Phân biệt xe đạp gấp Audi chính hãng và Audi hàng nhái
  2. Papilo chỉ chuyên bán xe đạp gấp
  3. Chương trình khuyến mại của xe đạp gấp Java TT

Trả lời