E-pakiT- chiếc xe đạp điện gấp đầu tiên có thể mang lên máy bay

E – pakiT một chiếc xe đạp điện tử có thể dễ dàng đi khắp thế giới, mang lên máy bay, những ưu điểm như: dễ dàng chuyển đổi giữa e-assist và e-assist, trọng lượng nhẹ thậm chí ở chế độ e-assist, e-pakiT chỉ nặng 33 pound nhẹ hơn 15-20 pound so với một các chiếc xe đạp điện gấp khác, và hệ thống pin duy nhất của nó cho phép nó được vận chuyển an toàn trên máy bay – cái gì đó trước đây không thể.

xe-dap-dien-tu-epakit

Hình 1: Hình ảnh xe đạp điện tử E-pakiT

 Tổng quan về hệ thống và cách hoạt động của E-pakiT

Điểm đặc biệt của hệ thống này là động cơ Bafang G01 Front Hub mạnh mẽ đạt 250-500W,  tốc độ tối đa 18 mph cho lên đến 20-30 dặm trên một lần sạc. Với thời gian 2 giờ, anh có thể tin tưởng chiếc xe đạp gấp này có thể giúp bạn di chuyển  mà không làm đổ mồ hôi hay hết điện bất thường.

Tốc độ được điều khiển bởi một sự kết hợp của một tay đề xe đạp và bàn điều khiển Ezee LED. Bàn điều khiển LED Ezee với màn hình hiển thị đồ họa dễ dàng và 5 cấp độ trợ giúp, cho phép anh thiết lập mức tăng tối đa mà động cơ sẽ cung cấp. Trong khi van tiết lưu cung cấp cho anh một hệ thống điều khiển đáp ứng thời gian đi xe và vận tốc tối ưu, anh có thể sử dụng nó bất kỳ thời điểm nào.

xe-dap-dien-tu-the-mang-len-may-bay

Hình 2: Tay đề xe đạp E-pakiT

Điều cốt lõi của hệ thống mới này là Pin Ligo có thể xếp chồng lên nhau từ Grin Technologies, thay vì một pin Lithium Ion lớn thay vào đó là một só pin nhỏ xếp chồng lên nhau. Mỗi pin dưới 100Wh nó đáp ứng các yêu cầu an toàn của hầu hết các hãng hàng không, nó đáp ứng tất cả các yêu cầu an toàn của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA nghĩa là anh có thể bay an toàn với E-pakiT bất cứ nơi nào trên thế giới. Một lợi ích nữa là anh có thể tăng giảm số lượng pin dựa trên nhu cầu sử dụng: nếu anh muốn có thời gian sử dụng năng lượng lâu hơn, anh có thể liên kết một pin bổ sung còn khi anh muốn giảm cân thì anh chỉ cần lấy bớt pin ra, nó sẽ trở thành một chiếc xe đạp thể dục tuyệt vời.

xe-dap-dien-tu-dau-tien-mang-len-may-bay

 Hình 3: Pin của xe

 Nếu trọng lượng là yếu tố anh còn lo lắng trong quyết định của anh, anh sẽ hài lòng khi biết rằng chiếc xe đã được thiết kế những bộ phận nặng nhưng có thể dễ dàng gỡ bỏ trong thời gian dưới 4 phút.

Tùy chọn nâng cấp trợ giúp điện cho pakiT, được thực hiện với sự hợp tác của Grin Technolgies, bán lẻ với giá 1.290 USD. Một pakiT điện đầy đủ bắt đầu từ 2,385 $.

Nếu anh cần một chiếc xe đạp điện gấp, dễ dàng mang lên máy bay, đa năng vừa có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng vừa có thể trở thành một chiếc xe đạp thể dục chỉ bằng thao tác đơn giản là lắp hay tháo pin thì E-pakiT là một sự lựa chọn hoàn hảo.

——————-Xem thêm: Xe đạp gấp được ưa chuộng nhất năm 2017———————

Trả lời