Ai là người phù hợp đi xe đạp gấp?

Xe đạp gấp loại hình phương tiện mới du nhập về nước ta . Vậy ai là người phù hợp để đi xe đạp gấp ?

Xe đạp gấp là xe đạp thể thao nhưng được thiết kế nhằm khắc phục hạn chế về không gian sống cũng như bãi để xe. Đây là những nhu cầu bức thiết ở những nơi đất chật người người đông như thành thị. Hơn nữa dân thành thị có một lợi thế là được đi lại trên đường phẳng, ít khi gồ ghề và không có bùn bẩn . Điều đó phù hợp với thiết kế lốp nhỏ, nhẵn, mịn giúp xe chạy cực bon, cực nhanh, cảm tưởng tốn rất ít lực. Thêm nữa với khả năng tài chính của dân thành thị, có một chiếc xe đạp gấp không phải điều khó khăn .

Đặc biệt thiết kế nhỏ nhẹ , có thể gấp gọn lại của xe đáp ứng nhu cầu của những gia đình có ô tô. Về mặt này, xe có hai điểm cộng . Thứ nhất, khi để nguyên trạng xe trông đã nhỏ bé nếu gấp gọn lại, trông nó càng gọn nhẹ hơn . Thế là bạn chỉ cần cho chúng vào cốp xe và vi vu đến bất cứ địa điểm vui chơi nào. Xe đạp gấp thật tiện lợi đối với những gia đình thích đi du lịch.

Trí tò mò , ưa khám phá những cái mới mẻ luôn dẫn người trẻ tới những miền đất mới. Nhưng sau khi được phương tiện lớn đưa tới điểm dã ngoại, hầu hết chỉ còn cách thả bộ . Đi lại có vẻ đơn điệu !Một chiếc xe đạp gấp gọn kèm theo sẽ khiến cách thức đi lại của bạn trở nên đa dạng hơn. Tùy từng thời điểm, bạn có thể dắt bộ, kéo như kéo vali, hay làm ghế ngồi,….Luôn luôn thay đổi tư thế sẽ khiến bạn đỡ mỏi chân mà chuyến đi cũng không bị nhàm .

ai la nguoi phu hop di xe dap gap

Xe đạp gấp đi du lịch

Xe đạp gấp dễ dàng mang đi du lịch khắp mọi nơi

Xe đạp gấp phần lớn thu hút lứa tuổi teen – lứa tuổi khao khát thay đổi và khẳng định cá tính của riêng mình . Cửa hàng xe đạp gấp Papilo với những mẫu xe đa dạng đến từ các thương hiệu uy tín, khung xe linh hoạt, màu sắc ấn tượng, mang phong cách thể thao khỏe khoắn,….sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tuổi teen .

Thoạt nhìn, kiểu dáng nhỏ gọn của xe đạp gấp chỉ phù hợp với tuổi teen và trẻ em – những người trẻ tuổi và cân nặng cho phép. Kì thực thiết kế của xe đạp gấp đáp ứng một khoảng đối tượng rất rộng . Kích thước ba chiều và các khớp nối đã được nhà sản xuất tính toán kĩ càng cho phù hợp với mọi đối tượng cao từ 1,4 đến 1,8 m , đồng thời tải trọng tối đa không vượt quá 120 kg. Như vậy, mọi tầng lớp từ trẻ em đến người lớn đều phù hợp đi xe đạp gấp .

Các bác hưu trí có chiếc xe làm bầu bạn để khuây khỏa tuổi già. Dân văn phòng đi xe đạp gấp để cơ thể trở nên năng động hơn, lấy thời gian vận động bù trừ cho những giờ làm việc triền miên một chỗ.

xe-dap-gap-cho-dan-van-phong

Xe đạp gấp phù hợp với dân văn phòng

Những người là nhân viên văn phòng hay tuổi trung niên cũng rất hợp với chiếc xe đạp gấp

Hay đơn giản là một người thích ngao du phong cảnh, kiếm cái xe đạp cho dễ lái, lại được tự do tự tại một mình. Du ngoạn như thế có tác dụng điều trị tâm lí, sức khỏe rất tốt .

Các tín đồ thời trang đường phố lại càng thích cái thú vi vu du ngoạn. Họ rất chú ý đến xe cộ là cái vật bên mình. Cái gì là xu hướng, chỉ đón đầu chứ không theo sau.

Mặc dù không được đi lại nhiều như lớp trẻ, các bà, các mẹ nội trợ cũng cần một chiếc xe xinh xắn , nhất là nhỏ gọn, tiện lợi . Thử tưởng tượng mỗi lần ra chợ mua hàng là một khó khăn. Giờ cao điểm, kẻ bán người mua lao xao, chật chội, lại thêm hàng hóa bày biện khắp chợ. Sơ ý một chút là va quệt, đổ vỡ như chơi . Thế là xe đạp gấp được theo chân các bà các mẹ ra chợ. Có kẹt xe cũng lách dễ dàng .Hơn nữa một vài mẫu xe đạp gấp có trang bị giỏ hoặc giá đèo hàng , rất thuận tiện cho các bà nội trợ .

Có thể thấy đối tượng phù hợp để đi xe đạp gấp rất rộng, từ trẻ em đến người lớn, từ người vui thú đi lại đó đây đến người chăm chỉ vận động thể thao , từ những người đam mê thời trang phương tiện đến những bà nội trợ quanh quẩn bên chợ búa, bếp núc.

Trả lời