Dễ dàng đi lại với xe đạp gấp Oyama Pro Dazzle-M990HD

Với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất xe đạp, Oyama mang đến một giá trị tốt cho bạn. Xe đạp gấp Oyama Pro Dazze – M990HD được thiết kế nhỏ gọn, với khung xe là hợp kim, được thiết kế thể thao, có thể gập lại ở giữa.Trọng lượng xe chỉ 13,5kg. Kích thước của nó khi gấp là 84 cm x 36 cm x 62 cm, rất tiện để nhét trong một góc nhỏ trong nhà hoặc trong văn phòng của bạn.  Một khung màu trắng sáng  với nhãn hiệu “Oyama” màu đen rất bắt mắt khi kết hợp với nhau. Thiết kế kiểu dáng thể thao mạnh mẽ.

xe dap gap Oyama Pro Dazzle-M990HD (6)

Xe đạp gấp Oyama Pro Dazze – M990HD

Hệ thống chuyển động và chỗ ngồi:

Xe đạp gấp Oyama Pro Dazze – M990HD được trang bị bộ đề đến từ thương hiệu Shimano Altus kết hợp với ưu thế Microshift, với bộ truyền tốc độ 27 số. Thiết kế líp nhỏ, đĩa to với số bánh răng của líp là 27-32T và số bánh răng đùi đĩa là 30 – 52T, giúp bạn có thể tùy chọn tốc độ phù hợp với mình, đi được trên đa địa hình.

Bộ chuyển tốc độ của Oyama Pro Dazze – M990HD lý tưởng để tập luyện thể thao. Việc của bạn chỉ là cưỡi trên nó và chọn tốc độ đạp mình thích.

xe dap gap Oyama Pro Dazzle-M990HD (1)

Xe đạp gấp Oyama Pro Dazze – M990HD với bộ truyền tốc độ 27 số

Bánh xe lớn sẽ giúp hiệu xuất đạp xe lớn hơn. Lốp lớn hơn sẽ giúp tiết diện bánh xe tiếp xúc với đường rộng hơn mặc dù rất cồng kềnh. Các xe của Oyama Pro Dazzle M990HD thường được thiết kế đặc trưng với cỡ bánh 20 inch và độ rộng của lốp là 1,95. Điều này giúp cho bạn di chuyển nhanh và bon hơn.

xe dap gap Oyama Pro Dazzle-M990HD (7)

Hệ thống phanh thủy lực C.Star X800 tạo nên điểm cộng cho Oyama

Hệ thống phanh đĩa thủy lực C.Star X800 giúp phanh xe nhạy hơn, phản ứng với tay lái tốt hơn. Mặc dù hệ thống gấp của xe khiến bạn có thể không đi nhanh được so với các dòng xe đạp đường phố khác, nhưng phanh thủy lực của xe thì chắc chắn tốt hơn phanh thường.

xe dap gap Oyama Pro Dazzle-M990HD (4)

Yên xe thể thao có lỗ thoát khí ở trên, tạo cảm giác thoải mái khi lái xe đường dài

Yên xe có độ dài phù hợp, để người đạp thoải mái khi ngồi dù đi quãng đường xa đến đâu.

Đi lại:

Để gấp xe, bạn cần phải chú ý vào các khớp nối ở cổ và thân xe. Việc gấp chỉ cần thực hiện trong vài giây. Vì bánh răng dễ dàng chuyển đổi theo tác động của bộ đề nên việc đi lại cảm thấy rất thoải mái. Mặc dù là dòng xe đạp đường phố, nhưng việc đi xe qua những địa hình gập ghềnh không còn cảm thấy quá khó khăn.

Đọc thêm: Xe đạp gấp Rifle Patriot

Trả lời