Khảo sát ý kiến khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ CSKH của xe đạp gấp Papilo

Trong hơn 3 năm qua, hàng ngàn chiếc xe đạp gấp chất lượng tốt nhất, mang cả trái tim, tấm lòng và nhiệt huyết của Papilo đã vinh dự được đồng hành cùng anh chị (những khách hàng thân yêu của chúng tôi) trong cuộc sống.

Có chiếc xe được theo anh chị lên vùng cao Tây Bắc trong những chuyến phượt dài, có những chiếc xe khác lại được về vùng ngoại ô thẳng cánh cò bay, từng vòng xe bon bon trên triền đê lộng gió. Và xa hơn nữa, là lên máy bay du ngoạn những bầu trời mới. Hay chỉ đơn giản, xe đạp gấp gọn trở thành người bạn đồng hành mỗi ngày, cùng anh chị đi thể dục thể thao, đi làm hay tụ tập café cùng bạn bè. Dù đảm nhận vai trò nào, thì với sự linh hoạt, gọn nhẹ  và thời trang của mình, xe đạp gấp cũng không làm anh chị thất vọng phải không?

Papilo chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi thay vì bất kì một đơn vị cung cấp nào khác. Papilo sẽ luôn giữ triết lý kinh doanh của mình là đem những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng cùng với chế độ bảo hành, hậu mãi hoàn hảo; bởi nhờ điều đó, Papilo mới có thể phát triển được như ngày hôm nay.

Để có thể hoàn thiện hơn nữa, Papilo rất mong nhận được ý kiến phản hồi và góp ý từ những khách hàng đã sử dụng xe đạp gấp của chúng tôi. (Vui lòng điền tại link đính kèm bên dưới)

Ngoài ra, anh chị nào có những bức ảnh đẹp chụp cùng xe đạp gấp và những câu chuyện hay muốn chia sẻ, hãy gửi về cho chúng tôi – đó sẽ là món quà vô cùng quý giá mà Papilo có được.

Một lần nữa, Papilo xin cảm ơn và chúc anh chị luôn dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *