Khung xe đạp Sava Cacbon, đập không vỡ, ô tô cán qua vẫn nguyên vẹn

Đối với một chiếc xe đạp, thì khung xe là bộ phận quan trọng nhất . Do đó mà chất liệu của khung xe là yếu tố giúp cho người chơi có thể đánh giá về chất lượng của một chiếc xe đạp như thế nào .Trọng lượng của một chiếc xe đạp nhỏ cũng sẽ giúp cho những chủ nhân của nó có thể đỡ mất sức khi đạp xe.

xe-dap-gap-sava-carbon-11

Khung xe carbon nguyên khối, không mối hàn

Trong khi xe đạp khung thép đang tụt lại dần vì sự nặng nề, những chiếc xe đạp khung nhôm là sự lựa chọn phổ biến của người chơi xe. Nhưng dòng xe này vẫn khiến người sử dụng có cảm giác “hơi cứng” của kim loại. Khắc phục tình trạng đó nhiều hãng xe uy tín trên thế giới đã cho ra mắt nhiều sản phẩm được áp dụng công nghệ mới nhằm giúp chiếc xe nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo độ bền.
Và để cạnh tranh với những sản phẩm có “số má” trên thị trường, hãng Sava đã cho ra mắt các sản phẩm xe đạp khung Cacbon.

xe-dap-gap-sava-carbon-133

Khung xe carbon nguyên khối, không mối hàn

Vật liệu carbon mới cứng hơn thép, nhưng lại nhẹ hơn thép rất nhiều. Với khả năng chịu kéo giãn lớn cùng độ đàn hồi thấp, đã cho phép những chiếc xe đạp chế tạo từ sợi carbon trở thành một sản phẩm cứng cáp, ổn định, độ bền cao và đặc biệt nhẹ tới không tưởng.

Để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm đẳng cấp nhất, chất lượng nhất, hãng xe đạp Sava đều sử dụng công nghệ Đức cùng nguyên liệu carbon được nhập từ Nhật, toàn bộ phụ kiện được sử dụng của hãng Shimano nổi tiếng của Nhật.

xe dap the thao gap (2)

Xe đạp gấp Sava Carbon 20″

Riêng việc hoàn thành một chiếc khung xe đạp khung carbon các kỹ sư, công nhân của Sava phải mất 40 giờ làm việc vất vả. Cùng với đó Sava cũng có những quy trình kiểm tra sản phẩm rất khắt khe, đảm bảo các sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất, bởi thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.
Riêng khung carbon được hãng bảo hành lên tới 5 năm.

Tưởng chừng những chiếc xe đạp có khung làm từ carbon sẽ là những chiếc xe đạp quá xa xỉ so với những người chơi xe phổ thông nhưng hiện nay những chiếc xe này được bán trên khắp các cửa hàng xe đạp trên thị trường của Việt Nam .

xe-dap-gap-sava-carbon

Các mẫu xe đạp khung carbon đều có độ bền cao, thiết kế độc đáo, cấu hình cao, phong cách riêng nổi bật. Vì thế chẳng có lý do gì mà bạn không chọn ngay cho riêng mình một sản phẩm xe đạp gấp Sava khung Carbon ở chỗ chúng tôi.

Hãng xe đạp Sava đã ra mắt 4 mẫu xe đạp gấp siêu nhẹ với 1 xe đạp 14inch, 1 xe đạp 16inch và 2 xe đạp 20inch. Tất cả đều là xe đạp gấp carbon, sử dụng bộ chuyển tốc cao cấp Shimano, xe được sản xuất bằng công nghệ nano.

Bởi thế mà cái giá 22.000.000đ – 26.000.000đ không hề “đắt đỏ” hoàn toàn xứng đáng với “đồng tiền bát gạo”, với chất lượng xe đạp gấp Sava mang lại cho anh chị.

Trả lời