Khuyến mãi mua xe đạp gấp nhân dịp 30/4-1/5/2018

Xe đạp gấp Papilo xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Papilo là chuỗi cửa hàng bán xe đạp gấp, xe đạp thể thao thuộc công ty TNHH xe đạp thành phố, được thành lập từ 28/6/2014. Trong 4 năm hoạt động luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, tinh thần trách nhiệm và cộng đồng cao.

Nhân dịp ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, để tri ân khách hàng đã tin tưởng và mua hàng trong thời gian qua, Papilo trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mại với rất nhiều phần quà hấp khi mua xe tại cửa hàng.

Khuyen mai xe dap gap

Khuyến mại mua xe đạp gấp trên toàn chuỗi cửa hàng của Papilo

Chương trình khuyến mãi áp dụng với các dòng sản phẩm và quà tặng cụ thể như sau:

STT Sản phẩm Quà tặng khuyến mại Thời gian KM
1 Xe đạp gấp Java X3  Mũ bảo hiểm trẻ em/ Mũ người lớn GIANT Từ 18 – 30/4
2 Xe đạp gấp Rifle Z4 Đồng hồ velo 7 Từ 18 – 30/4
3

Xe đạp gấp Sava Carbon 16

Kính chống tia UV Từ 20 – 30/4
4

Xe đạp gấp Sava Carbon 20

Kính chống tia UV Từ 20 – 30/4

Mũ bảo hiểm GIANT là một trong những phụ kiện quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi người “chơi” xe đạp thể thao. Đây là phụ kiện có tác dụng bảo đảm an toàn cho đầu bạn trong suốt quá trình di chuyển. Bởi vậy bạn nên lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, lựa chọn size phù hợp với vòng đầu của mình để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Đồng hồ velo 7 giúp bạn theo dõi tổng quãng đường và tốc độ di chuyển của mình, rất có ích cho quá trình luyện tập thể thao. Dựa vào các chỉ số này bạn có thể biết nên làm gì và điều chỉnh gì vào việc luyện tập ngày hôm sau.

Kính chống tia UV bảo vệ mắt của bạn khỏi những khói bụi và những tia bức xạ không tốt cho mắt từ ánh sáng mặt trời. Ánh sáng từ mặt trời là tập hợp rất nhiều loại tia bức xạ khác nhau, các tia sáng có màu như Xanh, đỏ,.. là những tia bức xạ mắt thường thấy được. Ngoài ra còn có những tia bức xạ mắt thường không thấy được nhưng lại có hại cho con người khi tiếp xúc quá nhiều (Tia UVA và UVB)
Mắt người là bộ phận rất nhạy cảm và rất dễ tổn thương. Vì thế, ngoài việc đeo kính chống khói bụi, thì đeo kính chống tia UV cũng là việc không nên bỏ qua.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHỈ ÁP DỤNG TỪ 18/04/2018 ĐẾN 30/04/2018 TẠI HỆ THỐNG SHOWROOM CỦA PAPILO:

  • 109 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, – 04 3555 1727
  • 566 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TP HCM, – 08 22466 566

Trả lời