[Lời cảm ơn] Xe đạp gấp Audi – 2 năm 1 chặng đường rực rỡ

Những chia sẻ này, Papilo không nhằm mục đích quảng cáo, chúng tôi chỉ muốn kể lại một chặng đường đã qua với xe đạp gấp Audi – dòng xe luôn chiếm trọn tình cảm, sự yêu thích thậm chí là khao khát của mọi người.

2 năm trước, xe đạp gấp Audi (quà tặng của hãng ô tô nổi tiếng Audi) lần đầu xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng gây sự chú ý bởi kiểu dáng vô cùng đẹp mắt, thông số kỹ thuật ấn tượng và đặc biệt là mang thương hiệu danh tiếng toàn cầu. Đó chính là dòng Audi Navigate (phiên bản 2015), lần lượt trải qua nhiều thay đổi, cải tiến, nhưng cái “chất” của một chiếc xe đạp gấp chính hãng thì chỉ cần nhìn thoáng qua là phân biệt được. 2 năm sau, thị trường nhan nhản các dòng xe “cộp mác” Audi, có những chiếc xe nhang nhác giống, có những chiếc xe chẳng tìm nổi điểm chung với phiên bản gốc – thật giả, đạo nhái lẫn lộn. Điều này không chỉ khiến khách hàng trở nên hoang mang, không biết phải phân biệt và lựa chọn như thế nào, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của thương hiệu Audi.

–> Đọc thêm để phân biệt: Yên tâm đi, Audi hàng nhái không có 9 điểm này đâu

xe-dap-gap-audi-ghi-papilo

Những chiếc xe đạp gấp Audi cuối cùng đã tìm được chủ

Đứng trước câu hỏi: “Tại sao xe đạp gấp Audi tại Papilo lại đắt hơn nơi khác?”, chúng tôi vẫn tự tin giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, kiên nhẫn phân biệt từng chi tiết khác nhau, từng điểm vượt trội về chất lượng của một chiếc xe chính hãng so với xe hàng nhái. Với sứ mệnh là đơn vị tiên phong về xe đạp gấp tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hiểu trách nhiệm của mình, là cần mang tới những thông tin rõ ràng nhất, cam kết chính xác nhất của những chiếc xe chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Một chiếc xe tốt mang đến không chỉ một mà nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng, và đó là niềm vui mỗi ngày của Papilo!

–> Xem thêm: Khách hàng nhất quyết đợi bằng được xe đạp gấp Audi, vì sao vậy?

xe-dap-gap-audi-navigate-5-den

Muốn sở hữu trọn vẹn niềm vui, nhanh chóng rước xe đạp gấp audi về nhà

Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng phải có hồi kết, quà tặng nào cũng giới hạn số lượng. Tháng 11 này, hãng Audi thông báo kết thúc chương trình quà tặng xe đạp gấp, đồng nghĩa với việc năm 2018, sẽ không còn những chiếc Audi Navigate 5 được bán trên thị trường nữa.

Papilo xin gửi lời cám ơn chân thành tới những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm xe đạp gấp Audi của shop trong suốt thời gian vừa qua, nhiều khách hàng còn phải chờ đợi rất lâu mới mua được xe vì số lượng hạn chế. Chính vì tình cảm này, mà chúng tôi gói gọn 2 năm qua Mong rằng, anh/chị sẽ luôn hài lòng với người bạn đồng hành hoàn hảo này!

Những chiếc xe cuối cùng đang được trưng bày tại showroom Xe đạp gấp Papilo, nếu là fan hâm mộ của dòng xe này, hay thậm chí đã dự tính mua từ lâu mà chưa quyết định, thì nhanh tay liên hệ theo số hotline 0904.292.268 để ĐẶT HÀNG và là NGƯỜI CUỐI CÙNG sở hữu chiếc xe đẳng cấp này tại Việt Nam.

Thông tin chương trình KM tháng 11/2017 cho lô hàng Xe đạp gấp Audi cuối cùng, xem tại đây

Trả lời