4 mẫu xe đạp gấp hot nhất 2018

Xe đạp gấp là phương tiện hoàn hảo cho không gian chật hẹp ở thành phố, xe hơi không có giá đỡ để mang theo, hoặc bất kỳ ai có nhu cầu đi lại bằng xe đạp.

Nó vừa đủ để vừa trong tủ quần áo, trong cốp xe ô tô, hoặc giá để hành lý trên tàu. Việc lựa chọn một chiếc xe có chất lượng tốt, hợp túi tiền và dễ dàng gấp gọn trong vòng vài giây không hề đơn giản.

Dưới đây là 4 cái tên hot trong lĩnh vực xe đạp gấp năm 2018.

1. Xe đạp gấp Java Fit 18s – Xe đạp gấp nhanh nhất

 

mau xe dap gap hot nhat 2018 - xe dap gap java fit 18 (7)

Tinh tế, khéo léo, hiệu suất truyền động cao

Java Fit 18s được thiết kế tại Rumani với các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Fit 18 được biết đến với những chiếc xe có thiết kế tinh tế và khéo léo, cùng khả năng hoạt động có hiệu suất truyền động cao. Chính điều đó đã tạo nên một thương hiệu rất riêng mà các hãng khác không có được.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe có khả năng gấp gọn, nhanh chóng đạt được vận tốc tối đa trong khoảng thời gian ngắn nhất mà không tốn nhiều sức đạp, thì FIT 18 luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

2. Xe đạp gấp Rifle Patriot – Xe đạp gấp mạnh mẽ nhất

 

mau xe dap gap hot nhat 2018 - xe dap gap rifle patriot (1)

Rifle Patriot mạnh mẽ, đơn giản, dễ gấp

Xe đạp Rifle Patriot đến từ Đài Loan được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, đơn giản và dễ gấp. Thiết kế được cải tiến, nổi tiếng về chất lượng, sành điệu về kiểu dáng.

Chốt gấp của Rifle chỉ gồm 2 thao tác là có thể đóng hoặc mở. Hơn thế nó còn được trang bị thêm nam châm cố định 2 trục bánh xe khi gấp.

3. Xe đạp gấp Hachiko – Thương hiệu Nhật Bản uy tín

 

mau xe dap gap hot nhat 2018 (5)

Hachiko chất lượng cao, uy tín hàng đầu

Những chiếc xe đạp gấp của Hachiko, Nhật Bản đã xây dựng được một thương hiệu danh tiếng toàn cầu về chất lượng và giá cả phải chăng. Họ có nhiều mẫu khác nhau Hachiko HA01, HA02, HA03, HA04. Từ những chiếc xe có đường kính bánh xe 16 inch đến những chiếc xe đạp có đường kính bánh xe 20 inch dành cho cả người lớn và học sinh.

Hachiko là huyền thoại trung thành của nước Nhật. Hơn 80 năm sau khi chú chó Hachiko qua đời, nhưng biểu tượng về lòng trung thành đến tận hơi thở cuối cùng của chú chó Akita thuần Nhật đối với chủ vẫn khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

4. Xe đạp gấp Fnhon Gust – Xe đạp gấp siêu nhẹ

 

mau xe dap gap hot nhat 2018 - xe dap gap fnhon gust (8)

Fnhon Gust Gọn nhẹ, đơn giản, thực tế

Những sản phẩm của Martax (Rumani) có chất lượng tốt.  Phong cách thiết kế Châu Âu mang đến sự tối giản đầy tinh thế. Chúng có thể gấp lại tương đối gọn so với nhiều mẫu xe đạp gấp khác. Nó có thể được cất trong tủ đựng quần áo, khoang hành lý trên xe, thuyền, và thậm chí cả buồng lái máy bay mà không ảnh hưởng gì.

Hãy đến với showroom Papilo để được trải nghiệm trực tiếp nhiều sản phẩm hơn nữa!

 

Trả lời