Xe đạp bánh nhỏ yên cao – làn gió mới thổi vào thị trường xe đạp

Xe đạp thời nay đã không còn đơn thuần là phương tiện đi lại như trước kia nữa mà nó còn là phương tiện giúp người dùng rèn luyện sức khỏe, thỏa mãn đam mê và hòa mình vào thiên nhiên. Cùng với các dòng xe đạp nổi tiếng như xe đạp đua, xe đạp leo núi, xe đạp bánh nhỏ yên cao đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của giới mê xe đạp.

xe-dap-banh-nho-yen-cao

Xe đạp bánh nhỏ yên cao là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của giới mê xe đạp

Được thiết kế chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu tập thể dục thể thao, với kiểu dáng mạnh mẽ, năng động, gọn gàng, xe đạp thể thao bánh nhỏ phù hợp với mọi tầng lớp xã hội từ giới đua xe chuyên nghiệp, dân văn phòng, trẻ em. Màu sắc tươi mới, đường nét tinh tế, xe đạp bánh nhỏ thực sự nổi bật trước những đối thủ cạnh tranh khác, nhanh chóng trở thành “hấp lực” khó chối từ đối với người đam mê xe.

Với sự cải tiến đáng kể theo xu hướng đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng, nhẹ gọn về kích thước, rất nhiều chi tiết, phụ kiện được thay đổi, bổ sung để phù hợp với thị hiếu của người dùng. Hiện nay, dòng xe đạp thể thao bánh nhỏ có 3 kích thước bánh xe được sử dụng phổ biến là bánh xe 14 inchs, bánh xe 16 inch và bánh xe 20 inch. Kích thước này trùng với đường kính của bánh xe. Với thể trạng của người Việt chúng ta nên sử dụng kích thước bánh xe đạp nhỏ nhất là 14 inch.Vì đường kính nhỏ nên bánh xe có độ bền cao và được sử dụng thường xuyên. Bánh xe 14 inch này có ưu điểm lớn là linh hoạt, phù hợp với đặc điểm cơ thể của nhiều người chơi xe.

Với những chiếc xe đạp bánh nhỏ này, quan niệm rằng xe đạp có bánh xe càng lớn thì đi càng nhanh đã hoàn toàn bị bác bỏ . Với chiếc xe đạp thông thường, một vòng đạp chỉ tương ứng với 1.5 vòng quay của líp nhưng với xe đạp gấp, một vòng đạp líp xe quay được 4 vòng. Nhờ vậy mà xe đạp gấp có thể dễ dàng đạt vận tốc lớn.

Trên thực tế, xe đạp gấp ngày nay có thể đạt tốc độ 40-45km/h. Tốc độ này tương đương với tốc độ của một chiếc xe máy và là tốc độ đáng mơ ước của những chiếc xe đạp bánh lớn truyền thống.

Xe đạp gấp là sự lựa chọn hoàn hào của dòng xe đạp bánh nhỏ

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc xe dap banh nho thì xe đạp gấp là sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế nhỏ gọn, nặng chỉ khoảng 7 -10kg, đặc biệt có khả năng thu gọn lại và dễ dàng mang theo bên mình. Thiết kế yên xe có thể nâng lên hạ xuống tùy ý, dễ dàng điều chỉnh giúp con có một chiếc xe vừa với cơ thể. Hơn nữa,  đối với xe đạp gấp thì kích cỡ bánh xe này còn nhỏ hơn. Có những chiếc xe đạp gấp có bánh xe chỉ cỡ 12 inchs.

xe-dap-banh-nho-yen-cao

Xe đạp gấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả trẻ em và người lớn

Papilo là địa chỉ uy tín dành cho bạn khi có nhu cầu mua xe đạp gấp. Đây là đại lý chính thức cung cấp hơn 40 mẫu xe đạp gấp từ các thương hiệu lớn như: Audi, Java, Hachiko, Strida, Jaunty,… Các mẫu xe với thiết kế tinh tế, kiểu dáng cao cấp, sang trọng, màu sắc trang nhã luôn được khách hàng đánh giá cao.

Trả lời