Xe đạp điện gấp gọn YouQI-cải tiến ưu việt

xe-dap-dien-gap-QI-papilo

Xe đạp điện gấp gọn YouQI

Giá: 11.000.000 VNĐ

  • Thương hiệu: YouQI
  • Kích thước gấp: 110 -38-70 cm
  • Màu sắc: Xanh chuối, đen
  • Tình Trạng: Còn hàng

 

[button-red url=”/mua-hang-online/” target=”_blank” position=””]ĐẶT HÀNG ONLINE[/button-red]


[tabs][tab title=”Giới Thiệu Sản Phẩm“]

YouQI là một mẫu xe đạp điện gấp mới từ nhà máy Y&Q Electric Vehicles Trung Quốc. Đây là nhà máy chuyên gia công các linh kiện xe đạp điện cho các hãng khác.

Mới đây, nhóm kỹ sư gồm 10 người tham gia vào dự án sản xuất xe đạp điện gấp gọn mà mẫu xe YouQI ra đời.

Sau nhiều năm nghiên cứu, nhóm kỹ sư thấy rằng đa số người sử dụng xe đạp điện chỉ đi 1 người và rất cần sự gọn gàng. Vì vậy tiêu chí của YouQI là phải gọn và nhẹ.

Cải tiến đầu tiên là bộ khung xe hình ovan độc đáo, vừa đơn giản vừa đảm bảo độ chắc chắn, mới lạ nhưng cũng rất gọn.

Cổ lái và yên xe có thể hạ gập xuống và xe đạp điện này trở thành xe đạp điện gấp gọn lại, có thể để vừa cốp xe Kia morning, Huyndai Get…là những xe ô tô có cốp nhỏ nhất hiện nay.

Chốt gấp của xe cũng dễ dàng như những xe đạp gấp hiện đại nhất. Cho nên, thời gian gấp xe cũng rất nhanh, chỉ khoảng 6s thôi.

Xong phần gọn, thế còn trọng lượng thì sao?

Cải tiến thứ hai trên xe đạp điện gấp YouQI là bộ pin điện được gắn một cách khéo léo trong khung xe. Mới nhìn nhiều người sẽ không biết đây là xe đạp điện gấp. Việc loại bỏ cục ắc quy khá to và thô trên các xe đạp điện thông thường khiến QI trở nên thanh thoát, nhẹ hơn và dáng đẹp hơn.

Bộ pin và mô tơ điện giúp chiếc xe này đi được quãng đường >40km với vận tốc trung bình khoảng 20km/h, như vậy là không đến nỗi tệ chút nào.

Cái hay của QI chính là chiếc xe đạp được trang bị với bộ đĩa lớn có gắn pedal, líp nhỏ nên khi hết điện thì vẫn có thể đạp xe cơ học thông thường với tốc độ mong muốn, xe không hề đi chậm và nặng nề như xe đạp điện kiểu cổ điển trước đây.

Tiêu chí của QI là xe đạp điện gấp gọn, nhưng bản thân QI vẫn có các chức năng cần thiết cho 1 xe đạp điện đó là phụ kiện: đèn sáng, còi, công tắc khởi động, đèn báo hiệu hiển thị trạng thái pin ngay trên tay lái, rất rõ tầm nhìn khi di chuyển.

Càng áp dụng công nghệ mới, nhà sản xuất càng hạn chế tối đa các trường hợp lỗi của xe đạp điện thông thường như: chết ắc quy, chập mạch do dính nước mưa,..

Thiết kế bộ phanh đĩa trước và sau, giúp an toàn khi di chuyển. Kích thước bánh xe 14inch, đủ để đạt các yếu tố gấp gọn nhất, đi nhanh trong thành phố, đô thị.

YouQI không chạy đua về  dung lượng pin và quãng đường đi xa nhất của xe đạp điện vì 40km đã là khoảng cách khá xa rồi.

Chúng ta cần phân biệt rõ: YouQI là xe đạp điện gấp chứ không phải xe đạp trợ lực gấp. Có nghĩa là chỉ cần mở khóa và vặn tay ga là xe có thể đi được ngay mà không cần đạp xe lấy đã như xe trợ lực

Xem ảnh chi tiết dưới đây để sở hữu ngay

xe-dap-dien-gap-QI-papilo

xe-dap-dien-gap-QI-papilo

xe-dap-dien-gap-gon xe-dap-dien-gap-gon-qi-papilo xe-dap-dien-gap-gon xe-dap-dien-gap-gon
xe-dap-dien-gap-gon

xe-dap-dien-gap-gon

Hãy đến Papilo để được ngắm và đi thử xe miễn phí nhé.

Đặt hàng ngay tại đây để nhận ưu đãi.

[button-red url=”/mua-hang-online/” target=”_blank” position=””]ĐẶT HÀNG ONLINE[/button-red]

[/tab] [tab title=”Thông Số Kỹ Thuật“]

 

Trả lời