Xe đạp gấp bánh 14 inch có phù hợp cho người lớn?

Hàng ngày, bạn thường đi ra đường trên những chiếc ô tô hay những chiếc xe máy của những thương hiệu nổi tiếng. Vậy bạn đã từng nghĩ mình sẽ trở nên nổi bật và thật sự cuốn hút với nhiều người khi ra ngoài đường chỉ với một chiếc xe đạp gấp hay chưa?

Xe đạp gấp Java X1

Xe đạp gấp bánh 14inch đồng hành cùng xe đạp gấp bánh 20inch

Xe đạp gấp chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng một vài năm trở lại đây. Nên sự phổ biến của nó chưa phải là rộng. Nhiều người khi nhìn thấy nó chắc hẳn phải ngạc nhiên với vẻ bề ngoài của chiếc xe. Và không biết chiếc xe bé thế kia có hợp với mình hay không? Xe đạp gấp đơn thuần chỉ là chiếc xe đạp thể thao bình thường nhưng nó có thể gấp nhỏ lại được bởi các chốt xoay cố định.

Hiện nay trên thị trường có một số loại xe đạp gấp được phân biệt theo kích thước bánh xe như: 14 inch, 16inch và 20inch. Với ba kích thước trên bạn có thể chọn kích thước phù hợp với thẩm mỹ và vóc dáng của bạn. Nhưng điều đặc biệt là với bất kì kích thước nào, dù bạn là người lớn hay trẻ em thì bạn vẫn có thể sử dụng được chiếc xe đạp gấp.

Xe đạp gấp Java X1

Xe đạp gấp bánh 14inch có thể chịu tải trọng đến 90kg

Bởi sự đa năng và linh hoạt của chiếc xe mà bạn điều chỉnh sao cho phù hợp với mình khi sử dụng. Với chiếc xe có kích thước bánh 14inch và trọng lương 9,5 kg nó có thể chịu được sức nặng lên đến 90kg. Bạn có thể ngồi lên xe và đi một cách thoải mái mà không một chút vấn đề gì về xe, vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Chiếc xe 14inch phù hợp với chiều cao từ 1.2m đến 1.6m. Nếu bạn muốn chon kích thước xe khác thì tỷ lệ chiều cao cũng thay đổi từ 0.1m đến 0.2m.

Tất cả các dòng xe đạp gấp nói chung và xe đạp gấp bánh 14inch nói riêng đều được chế tạo từ khung chất liệu nhôm hợp kim. Đảm bảo độ bền, an toàn và chắc chắn cho người sử dụng. Yên xe được thiết kế theo tính động, có thể thay đổi độ cao tùy ý, khoảng thay đổi rộng nên bạn hoàn toàn không phải băn khoăn về vấn đề chiều cao.

xe_dap_gap_papilo_vn

Với những đặc điểm vượt trội và tính năng ưu việt, chiếc xe đạp gấp 14inch hoàn toàn phù hợp với người lớn. Hãy đến với cúng tôi để có thể sở hữu chiếc xe đạp gấp vô cùng thời trang và phong cách.

Trả lời