Xe đạp gấp carbon JAUNTY – siêu nhẹ (7.6kg)

xe-dap-gap-jaunty

Xe đạp gấp carbon JAUNTY (7.6kg)

Giá: 16.000.000 VNĐ

  • Thương hiệu: Jaunty (Áo – EU)
  • Kích thước gấp: 65x58x18 (cm)
  • Màu sắc: Đen, Nâu
  • Tình Trạng: Hết hàng

[button-red url=”/mua-hang-online/” target=”_blank” position=””]ĐẶT HÀNG  ONLINE[/button-red]


[tabs][tab title=”Giới Thiệu Sản Phẩm“]

Jaunty là xe đạp gấp  được ra đời dưới sự hợp tác của các kỹ sư người Áo- và nơi sản xuất tại Trung Quốc, tiêu chuẩn châu Âu. Năm 2014, Xe đạp gấp carbon JAUNTY được ra đời và lần đầu tiên được giới thiệu tại một số nước châu Âu: Áo, Anh Quốc, Pháp, Australia.. đã gây được tiếng vang lớn về công nghệ vượt trội và kiểu dáng độc đáo về mẫu xe này.

Có 7 điểm nổi bật của xe đạp gấp Carbon Jaunty:

1- Chỉ nặng có 7,6kg , xe đạp gấp  carbon JAUNTY là xe đạp gấp nhẹ nhất trên thị trường hiện nay. Trong khi hầu hết các mẫu xe đạp gấp bánh nhỏ khác có cân nặng khoảng 10kg, JAUNTY cho người sử dụng thấy sự khác biệt vượt trội mỗi khi nhấc xe bỏ vào cốp oto, hoặc bỏ vào vali mang đi du lịch. Có thể gọi Carbon Jaunty là xe đạp thành phố.

xe-dap-gap-jaunty-papilo

Xe đạp gấp Jaunty gấp lại cực nhỏ gọn, rất mỏng

Xe đạp gấp carbon Jaunty chỉ chiếm một diện tích nhỏ trong căn nhà chật hẹp, rất nhẹ nên có thể xách đi dễ dàng bất cứ đâu, kể cả trẻ em.

2- Mỏng nhất thế giới: chỉ có 18cm chiều ngang (một gang tay), khi gấp lại, hai bánh của xe được chập lại với nhau bằng nam châm gắn ở trục.  Như vậy là nó có thể bỏ vào vali du lịch cỡ 24″ hoặc 29″ dễ dàng. mặt khác khi bỏ vào cốp xe hơi, nó không chiếm nhiều khoảng không chứa đồ khác.

3 – Không có mối hàn trên khung, xe đạp gấp carbon Jaunty sử dụng khuôn đúc carbon, các chi tiết trên khung xe được thiết kế rất tinh xảo, đẹp mắt và chắc chắn. Khiểu khung sườn vuông cường lực nên có thể tải được 100kg

4- Thao tác gấp nhanh và an toàn. Các chốt gấp của Jaunty cực kỳ tốt, bền và dễ sử dụng. Riêng với chốt chính (giữa khung) là kiểu thiết kế độc đáo, đóng mở chỉ bằng 1 ngón tay. Đối với phần cổ lái, khi hạ thấp để gấp gọn, bạn chỉ cần xoay 90 độ, tay lái sẽ xoay dọc theo chiều dài của thân xe, rất gọn, mỏng.

Xem thêm: Xe đạp gấp carbon siêu nhẹ tại Papilo

5- Giảm thiểu chốt gấp, đề cao tính an toàn. Các mẫu xe đạp gấp khác thường có cổ lái gấp xuống, điều này mang tới sự lo ngại đối với người chưa từng sử dụng xe gấp vì lo sợ về độ an toàn của chốt cổ phốt không chắc chắn. Xe đạp gấp carbon JAUNTY không có chốt gấp ở cổ lái. Ống tăng giảm chiều cao ghi đông được làm bằng vật liệu Dura đặc biệt, sáng bóng, cứng chắc và đẹp. Mặt khác 2 ống tăng giảm chiều cao yên và ghi đông có rãnh an toàn, độ hở thấp. Khi bạn nâng – hạ ống này giống như bạn đang bơm xe vậy.

6-  Dây cu-roa thay cho xích và không phải tra dầu mỡ gây dính bẩn vào gấu quần của bạn. Nhìn trực tiếp chiếc xe này, phần trục bàn đạp nhôm sáng bóng, nhẹ kết hợp với bộ truyền bằng dây cu-roa mang đến chi tiết hiện đại của xe. Nếu để ý, bạn sẽ thấy nhà sản xuất đã khéo léo thêm công nghệ và giảm trọng lượng xe ở chi tiết này.

7- Chân chống: Chỉ có xe đạp gấp carbon JAUNTY mới có kiểu chân chống độc đáo này. Nó có cả chân chống chính gắn ở ngay trục bàn đạp(khi xe đang được duỗi dài) và chân chống phụ chính là bàn đạp (khi xe được gấp đôi lại).

Đó mới chỉ là các yếu tố mang tính thông số của xe. Điểm khác lạ lớn nhất chính là sự trải nghiệm của bạn khi nhấc chiếc xe này lên, bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên. Xin mời đến xem , thử xe trực tiếp tại showroom của Papilo nhé.

Cùng xem video để được chiêm ngưỡng tận mắt chiếc xe nhẹ nhất này:

xe-dap-gap-jaunty xe dap gap sieu nhe jaunty (1)

Jaunty carbon folding bike (7)xe dap gap sieu nhe jaunty (9)xe dap gap sieu nhe jaunty (2)xe dap gap sieu nhe jaunty (4)xe dap gap sieu nhe jaunty (3) Jaunty-carbon fiber-folding-bike (15)

Đặt hàng ngay để nhận ưu đãi tại Papilo —–>>>>[button-red url=”/mua-hang-online/” target=”_blank” position=””]ĐẶT HÀNG  ONLINE[/button-red]

[/tab] [tab title=”Thông Số Kỹ Thuật“]

Nhãn hiệu Jaunty (Áo)
Chất liệu khung Carbon Fibre
Trọng lượng 7.6kg
Kích thước bánh xe 16 inch
Pedal Gập lại được
Tay lái kiểu thẳng, tay cầm bọc da
Tốc độ 1
Xích  dây cuaroa
Phuộc 1 phuộc trước
Nơi sản xuất Trung Quốc
Trọng tải (max)  100 kg
Chiều cao người đi 1m3 -1m8

[/tab] [tab title=”Hình Ảnh“]

[/tab]

[tab title=”Video“]

[/tab][/tabs]

Trả lời