Có nên lắp túi cọc yên cho xe đạp gấp hay không ???

Sau khi chọn được xe đạp gấp ưng ý, nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên lắp túi cọc yên cho xe hay không. Thoạt nhìn, túi cọc yên khá nhỏ nhắn, gọn gàng nhưng ít người biết được công dụng “ nhỏ mà có võ” của nó. Túi cọc yên – phụ kiện xe đạp ngoài ngăn chính to nhất, còn hai ngăn phụ. Tất cả đều được trang bị khóa chắc chắn. Điểm cộng cho túi cọc yên chính là chất liệu làm nên túi, bền và dai, chất liệu cao cấp.

túi cọc yên xe đạp gấp

Với chiếc túi thần thánh này, anh chị có thể đựng điện thoại di động, áo mưa, chìa khóa, vật dụng nho nhỏ, đặc biệt là túi đựng xe. Chỉ trong vòng chưa đầy 10s, anh chị có thể gập gọn túi đựng xe để, cuộn tròn để chỉ chiếm ½ sức chứa của túi cọc yên. Rất hữu ích cho các chuyến đi xa, hoặc muốn gấp gọn xe cho vào túi, tránh bụi bẩn cho xe phải không ạ? Do đó mà chỉ với khoảng 100.000 VNĐ đến 200.000VNĐ, anh chị sở hữu ngay một em nhỏ xinh mà nhiều công dụng này.

Thêm vào đó, để có thể đảm bảo chiếc xe được bảo vệ khi di chuyển, anh chị hãy trang bị túi đựng xe. Túi được thiết kế phù hợp với xe đạp gấp, chất liệu cao cấp, dẻo dai, giá cho mỗi túi đựng xe như vậy là 500.000VNĐ.

túi đựng xe

Sao anh chị không mua thêm cặp chắn bùn cho xe đạp gấp? Đi đường giữ cho xe khỏi bùn, bẩn, ngoài ra tạo cảm giác xe nhìn khỏe khoắn, đẹp hơn rất nhiều, mà giá chỉ dao động từ 100.000VNĐ đến 200.000VNĐ. Lắp cặp chắn bùn mới đúng chất xe đạp thể thao.

chắn bùn

Trong quá trình di chuyển, tiêu hao năng lượng, anh chị cần nạp nước thường xuyên để cơ thể tránh mệt mỏi,vận động mới được duy trì, từ đó mà hiệu quả tập luyện mới cao. Vật dụng không thể thiếu là bình nước và giá bình, bất cứ lúc nào chỉ cần với tay xuống là ta đã có sẵn nước để dùng. Đừng để cơn khát làm gián đoạn quá trình tập luyện của anh chị. Giá cho hai phụ kiện cực hữu ích này là 200.000VNĐ đến 300.000VNĐ.

giá bình nước

Còn nhiều phụ kiện tốt,giá tốt ở Papilo, mời anh chị đến tham khảo trực tiếp tại hai showroom là 109 Đường Láng, Hà Nội và 566 Điện Biên Phủ, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh. Hoặc anh chị có thể vào website của công ty http://papilo.vn/ để tìm hiểu thêm, gọi hotline 0904.292.268 để được hỗ trợ nhé!

Trả lời