Muốn sở hữu chiếc xe đạp gấp ưng ý thực hiện 6 bước sau

Anh chị đang băn khoăn về việc không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu về xe đạp gấp, nhưng mong muốn sở hữu một chiếc phù hợp với mình? Hãy để chuyên mục tư vấn của Papilo giúp anh chị nhé! Chỉ mất 3 đến 5 phút để đọc mẹo nhỏ bỏ túi này anh chị sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về chọn xe.

BƯỚC1: QUYẾT ĐỊNH NHƯ THẾ NÀO PHỤ THUỘC VÀO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Bước đầu tiên trong việc lựa chọn xe đạp gấp (folding bike) là mục đích sử dụng, kế hoạch sử dụng. Anh chị muốn mua XĐG cho con đi học đi chơi, hay mua để cả gia đình sử dụng , hoặc cho mục đích tập luyện nâng cao sự dẻo dai cơ bắp, phòng chống bệnh tật, đơn giản hơn là để sử dụng cho các cuộc picnic cuối tuần bên nhau? Tùy từng mục đích sử, phương hướng sử dụng mà anh.

“ Chi tiền cho một chiếc xe tốt là một sự đầu tư đúng đắn.”

 xe đạp gấp papilo

BƯỚC 2: CHỌN KÍCH CỠ CỦA LỐP XE

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam ta dễ dàng bắt gặp cỡ lốp 14 “, 16”, 20 “, 22” Kích thước bánh xe sẽ ảnh hưởng đến các đặc điểm đi và tính di động của chiếc xe đạp của bạn. Bất kỳ bánh xe quá nhỏ (nhỏ hơn 14 “) đi ngược lại với âm thanh hình xe đạp và điều này có thể có nghĩa là những chiếc xe đạp là không ổn định hoặc có xu hướng lật đổ hơn.

xe đạp gấp

BƯỚC 3: CHỌN KHUNG VÀ BỘ ĐỀ

Một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến giá đáng kể, xem xét mức độ hiệu suất mà bạn sẽ cần từ các thành phần bộ đề của xe. Và các thành phần kết cấu nên xe tốt đồng nghĩa là cải thiện độ bền và trọng lượng nhẹ hơn nhưng chi phí không đổi.

Anh chị cần ra quyết định? Anh chị cần 7,8,16 hay 18 tốc độ? Anh cần Shimano Durace hay SRAM Force? Ta nên tập trung vào sự cần thiết chứ không phải mong muốn. Giả sử như với các bé từ 12 tuổi đến 16 tuổi muốn sử dụng XĐG cho mục đích tới trường có thể mua xe có bộ đề Shimano 7 tốc độ như dòng xe HACHIKO HA-01 ( Nhật), Smart( ĐỨC)…Tương tự, nếu anh sử dụng vì mục đích tập luyện, đam mê tốc độ có thể chọn dòng JAVA Fit 16S, 18S được trang bị bộ đề 16 với 18 tốc độ. Thêm vào đó, sản phẩm có vẻ ngoài thu hút ánh nhìn, khỏe khoắn và thời trang.

bộ đề shimano

Có nhiều loại khung nhưng tốt hơn cả vẫn là khung nhôm 6060 và 7075 là hợp kim rất bền nhưng trọng lượng nhỏ. Do đó mà mỗi chiếc xe chỉ nặng khoảng 9kg đến 11,5kg, xách thấy rất nhẹ tay.

xe đạp gấp java fit 18s

BƯỚC 4: LỰA CHỌN CƠ SỞ MUA XE ĐÁNG TIN CẬY

Để sử dụng lâu dài chiếc xe anh chị cần được phục vụ và hỗ trợ! Phần trung tâm và khung phía dưới cần bôi trơn và các bộ phận sẽ bị hư hỏng. Do đó mà yêu cầu đại lý bán phải có kinh nghiệm để đảm bảo rằng chiếc xe đạp của anh chị được an toàn và bền.

Nên mua XĐG tại cửa hàng cố định bởi anh chị không chỉ mua một chiếc xe đạp mà anh chị đang mua dịch vụ.Chúng tôi sẽ luôn luôn khuyên anh chị nên mua từ một đại lý đăng ký cho thương hiệu mà anh chị đang tìm kiếm.Tốt hơn tìm hiểu kỹ càng để tránh mua một chiếc xe đạp qua nhập khẩu song song, hoặc từ Web hoặc từ nước ngoài.

Bước 5: BẢO HÀNH

Thương hiệu anh chị định lựa chọn có uy tín??? Nhà cung ứng cố định hay thay đổi? Anh chị đã mua ở đó bao giờ chưa,phạm vi phủ sóng ? Cửa hàng anh chị mua có bảo hành không? Miễn phí hay mất phí trong bao lâu?

Tất yếu, dịch vụ hoàn hảo thì chế độ bảo hành cũng sẽ bảo vệ quyền lợi khách hàng.

MUA HÀNG – MUA CẢ SỰ AN TÂM

BƯỚC 6: NGHIÊN CỨU CỦA HÀNG TRƯỚC KHI MUA, THAM KHẢO TỪ BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN ĐÃ MUA VÀ SỬ DỤNG.

Lưu ý: Anh chị nên đến cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp để đánh giá được sản phẩm. Công ty Xe đạp gấp Papilo có hai showroom tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh để anh chị tiện ghé qua thử xe. Papilo hân hạnh được đón tiếp!

>>KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ KHI MUA XE ĐẠP GẤP TẠI PAPILO

Trả lời