Gấp gọn- xu hướng của các đô thị lớn trên thế giới

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế, kéo theo sự phình to của các đô thị, hòa chung vào xu thế ấy, các thành phố ở Việt Nam hiện nay cũng đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức như không gian nhà ở, vui chơi, giao thông, ô nhiễm tiếng ồn… Để giải quyết tình trạng trên con người đã biết sử dụng tiết kiệm hơn không gian sống bằng xu hướng gấp gọn đồ đạc. Cùng góc tin tức của Papilo tìm hiểu hơn về vấn đề này nhé.

gấp gọn là xe hướng tất yếuGấp gọn là xu thế tất yếu

Không khó để ta bắt gặp những ngôi nhà nhỏ gọn như thế này, con người đã biết tận dụng tối đa không gian như thế này, tủ quần áo tích hợp cầu thang lên các tầng là một ý tưởng không tồi, ứng dụng được trong hầu hết các gia đình. Mô hình kiểu này thiết kế lại đơn giản, gia tăng độ an toàn cho cầu thang.

gấp gọn là xu thế tất yếu

Có rất nhiều vật dùng trong gia đình có thể gấp gọn, môi thìa, xoong, chảo, đàn ghita, tủ, giường… Tất cả khiến cuộc sống đô thị thêm tiện nghi, tiết kiệm.

gấp gọn là xu thế tất yếu

Giá đất đai thì ngày một đắt đỏ bởi lẽ ai cũng muốn sở hữu nhà rộng, thế nhưng không phải đại đa số người dân có thể hiện thực hóa mong muốn này, thay vì vậy sao ta không để mọi thứ gọn gàng và không gian sẽ như được nới rộng thêm. Một gia đình Việt Nam hiện tại sở hữu từ 2 đến 4 chiếc xe máy trên 1 hộ gia đình, chính vì vậy rất tốn không gian, hơn nữa tốn cả khoản chi phí gửi xe mà không mua được sự yên tâm.

xe đạp gấp hachiko

Làm thế nào để giải quyết những khó khăn này???

Giải pháp chính là thay đổi phương tiện giao thông, xe đạp gấp – xe đạp của con người thành thị. Không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm được 500.000 VNĐ đến 1 triệu tiền xăng xe hàng tháng, xe đạp gấp còn khiến cuộc sống con người thêm năng động, nhờ việc vận động thường xuyên sẽ giúp cải thiện sức khỏe, giảm 90% các triệu chứng bệnh đau nửa đầu,tốt cho cơ bắp, phòng chống các bệnh về cột sống…

Hơn nữa, xe đạp gấp có thể đi muôn nơi, từ nhà anh chị đến cơ quan, các dịp picnic cùng người thân, du lịch, nghỉ dưỡng…Sự kết hợp của nhiều hoạt động sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm khó quên.

Nếu anh chị mong muốn sở hữu xe dap gap hãy đến địa chỉ uy tín, chuyên cung ứng sản phẩm để có cơ hội thử nhiều mẫu xe, mua được xe tốt, tránh mất thời gian và công đổi trả nhé!

>>XE ĐẠP GẤP DÀNH CHO NHỮNG LỨA TUỔI NÀO?

Trả lời