Giải mã sức hút của xe đạp gấp không xích Maruishi

Điều gì khiến một chiếc xe đạp gấp Nhật Bản có sức hút lớn như thế tại Việt Nam – trở thành chiếc xe được quan tâm nhất và bán chạy số 1 tại Papilo trong 3 tháng đầu năm 2017?

Hãy cùng Papilo đi tìm lời giải cho câu hỏi thú vị này!

Nhân kỷ niệm 120 năm thành lập (1894 – 2014), hãng nổi tiếng xe đạp Maruishi (Nhật Bản) đã cho ra đời chiếc xe đạp gấp chạy bằng trục các-đăng đầy độc đáo và sở hữu những tính năng ưu việt có 1-0-2.

Là một trong những quốc gia đi đầu về tốc độ phát triển công nghệ, Nhật Bản là cái nôi của những phát minh mới độc đáo, hiện đại. Xe đạp chạy bằng trục các-đăng thì đã có từ lâu, vào khoảng cuối thế kỷ 19, nhưng xe đạp chạy bằng trục các-đăng mà gấp được thì đây mới là lần đầu tiên xuất hiện. Xe đạp không xích Maruishi 033TD đã được công nhận và cấp bằng sáng chế cho thiết kế này.

xe-dap-gap-khong-xich

Xe đạp gấp không xích

Nhật Bản – đất nước phải gánh chịu rất nhiều thiên tai, động đất, sóng thần,…có lẽ cũng vì thế, các sản phẩm xuất xứ Nhật Bản đều nổi tiếng về độ bền, chắc chắn và có tuổi thọ cao. Tính kinh tế được thể hiện rõ trong chiếc xe đạp không xích Maruishi. Chiếc xe sử dụng trục các-đăng giống như hệ truyền động của ô tô có độ bền trên 50 năm, thiết kế kín giúp trục không bị han gỉ, đã bền lại càng bền hơn. Chi phí hao mòn của xe đạp là rất thấp, linh kiện trên xe đều là các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng, chi phí bảo hành, bảo dưỡng ít, không lo phải thay thế, căn chỉnh.

truc-cac-dang-xe-dap-gap

Hệ thống truyền động trục các đăng

Người Nhật được biết tới như là tấm gương cho cả thế giới về tác phong làm việc chuẩn mực, đúng giờ, gọn gàng và ngăn nắp. Chính vì thế, những đồ vật đi cùng phải đem lại cho họ sự thuận tiện tối đa. Thử tưởng tượng sẽ ra sao nếu chiếc xe đạp đang đi thì tuột xích? Rồi xích líp vướng vào quần? làm mình bị mất thời gian và rơi vào thế bị động. Có xe đạp không xích, trường hợp đó sẽ không có cơ hội để xảy ra.

xe-dap-gap-maruishi-do

Xe đạp gấp maruishi chắc chắn khỏe khoắn

Một chiếc xe gấp được, khiến nỗi lo về chỗ để xe hoàn toàn tan biến. Sẽ thôi phải loay hoay tìm chỗ đậu xe đúng quy định, rồi cuốc bộ cả cây số đến nơi hẹn. Xe đạp gấp dễ dàng mang lên xe bus, tàu điện, hoặc bỏ vào cốp ô tô, đến nơi, chỉ mất vài giây mở xe ra, đạp đến cơ quan hay điểm hẹn, dáng xe khỏe khoắn, năng động mang đến cho anh chị phong thái cực kỳ gọn gàng, chuyên nghiệp. Chưa kể thiết kế độc – lạ của chiếc xe đạp không xích Maruishi này còn khiến bao người phải trầm trồ chú ý khi xuất hiện trên đường phố.

xe-dap-gap-maruishi-khong-xich

Đi xe đạp gấp giúp bảo vệ môi trường

Sử dụng xe đạp gấp cũng là cách mỗi chúng ta góp phần bảo vệ môi trường và giảm ùn tắc giao thông, hành động nhỏ – ý nghĩa lớn – đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Đến với Papilo để trực tiếp trải nghiệm chiếc xe đặc biệt này!

Showroom Xe đạp gấp Papilo:

  • 109 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, 04 3555 1727
  • 566 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TP HCM, 08 22466 566

Đọc thêm:

Trả lời